Giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ vàng là một dịch vụ tuy mới xuất hiện nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của chị em. Vậy chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Xuất hiện như một cơ hội lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em, dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, giúp chị em trẻ lại với gương mặt căng bóng, đầy sức sống.

Đôi nét về dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

Nhắc đến dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng, có lẽ rất nhiều bạn đọc tỏ ra hoài nghi và không rõ đây là phương pháp gì, có tác dụng gì? Có thật là chỉ vàng không?

Trên thực tế, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng Ultra V Gold là phương pháp cấy chỉ vàng vào da mặt, giúp tăng sinh collagen và elastine nhanh gấp 7 lần bình thường giúp da mặt trẻ trung, loại bỏ nếp nhăn, vùng da chảy xệ ngay tức thì. Chỉ vàng Ultra V Gold có độ tinh khiết đến 99,99%, được chứng nhận về độ tương thích trên cơ thể người.

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu 1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da

 

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Phần lớn phái đẹp đều nghĩ dịch vụ nâng cơ tái tạo da bằng chỉ vàng khá đắt đỏ và tỏ ra lo lắng. Cũng có nhiều cơ sở đang quảng cáo dịch vụ này với giá thành rất rẻ thế nhưng chất lượng chỉ vàng sử dụng cũng như trình độ của chuyên viên tại đây rất đáng lo ngại.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như có một kết quả nâng cơ tái tạo da tốt nhất, bạn gái nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là đơn vị nổi tiếng, được đông đảo phái đẹp lựa chọn và gửi gắm niềm tin trong suốt hơn 20 năm qua.

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu 2

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu?

Bảng giá nâng cơ tái tạo da bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • 120 triệu (cả mặt)
  • 60 triệu (vùng cổ)
  • 65 triệu (vùng má)
  • 25 triệu (vùng mắt)
  • 35 triệu (vùng trán)
nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu 3

Địa chỉ nâng cơ tái tạo da mặt uy tín số 1

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu dành cho bạn gái. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người