Giá cắt bọng mỡ mắt là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Chi, năm nay 30 tuổi. Tôi bị bọng mắt khá lâu rồi nhưng dạo gần đây mới để ý thấy nó đã to hơn rất nhiều. Sắp tới, tôi dự định sẽ đi cắt bọng mỡ mắt nhưng tôi vẫn đang rất băn khoăn không biết giá cắt bọng mỡ mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn.

gia-cat-bong-mo-mat-la-bao-nhieu1

Giá cắt bọng mỡ mắt là bao nhiêu?

Trả lời,

Chào chị Chị,

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi giá cắt bọng mỡ mắt là bao nhiêu cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Để bạn sớm lấy lại sự tự tin và quyến rũ của mình, sau đây, các bác sĩ của Xuân Hương xin trả lời câu hỏi giá cắt bọng mỡ mắt như sau:

Cùng với thời gian, vùng mí mắt dưới sẽ ngày càng tập trung nhiều mỡ thừa, da trùng tạo thành bọng mỡ khiến gương mặt của bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Chính vì thế, không chỉ có chị mà còn có rất nhiều bạn khác cũng đã tìm đến phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc để giải quyết triệt để tình trạng này. Bởi đây là phương pháp vô cùng nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng nói lời tạm biệt với các bọng mỡ mắt. Không những thế, nó còn rất an toàn, không gây đau đớn hay bất kỳ tác dụng nào. Thông thường, một cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 30 – 40 phút và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Về vấn đề giá cắt bọng mỡ mắt, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật phẫu thuật, chất lượng tay nghề của y bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật của từng trung tâm. Ngoài ra, chi phí còn được căn cứ khá nhiều vào thực trạng bọng mỡ mắt của từng bạn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã ứng dụng rất thành công các công nghệ cắt bọng mỡ mắt. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, tin chắc, các bạn sẽ thấy hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại. Hiện giá cắt bọng mỡ mắt của thẩm mỹ viện Xuân Hương dao động trong 6.000.000 đồng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về giá cắt bọng mỡ mắt.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người