Giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu?

Hỏi: Tôi là Thanh Trúc, 27 tuổi. Cho tôi hỏi, giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu? Do công việc thường xuyên về muộn lại hay ăn đêm nên cơ thể tôi ngày càng “phát tướng”, béo phì một cách nhanh chóng. Nghe tiếng của thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi rất muốn đến giảm béo toàn thân  tuy nhiên không biết giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Thanh Trúc – Gia Lâm, Hà Nội)

>> Dịch vụ giảm béo bụng

>> Dịch vụ giảm béo đùi

Trả lời: Thân chào bạn Thanh Trúc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

gia-giam-beo-toan-than-1

Tìm hiểu dịch vụ giảm béo toàn thân

Trong suốt hơn 20 năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được biết đến là “thiên đường làm đẹp” cho phái đẹp với các dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu, mang đẳng cấp quốc tế. Trong đó, dịch vụ giảm béo toàn thân với công nghệ tiên tiến Laser LS650 là một trong những dịch vụ được phái đẹp đánh giá cao nhất bởi hiệu quả và độ an toàn mà dịch vụ đem lại.

gia-giam-beo-toan-than-2

Kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ giảm béo toàn thân là gì?

Kết quả sau giảm béo toàn thân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Loại bỏ triệt để tất cả lượng mỡ dư thừa vùng bụng, eo, bắp tay, bắp chân một cách triệt để, mỡ không tích tụ trở lại.
  • Làn da săn chắc và mịn màng hơn..
  • Tạo nên những đường cong hấp dẫn với những số đo chuẩn của các vòng.
  • Hiệu quả giảm béo toàn thân ổn định, lâu dài.
gia-giam-beo-toan-than-3

Giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu?

Giá giảm béo toàn thân là bao nhiêu tại Xuân Hương?

Bạn Thanh Trúc thân mến! Giá giảm béo toàn thân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều các bạn gái gửi về cho chuyên mục tư vấn.

Giá giảm béo toàn thân? Điều này còn tùy vào diện tích vùng tích mỡ trên cơ thể bạn. Thông thường, mức giá trong khoảng 2,5 – 3,5 triệu/ buổi/ vùng.

Để nhận thông tin chính xác nhất, chúng tôi xin mời bạn Xuân trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng nhiều ưu đãi tháng dành cho dịch vụ giảm béo toàn thân.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người