Giá phun thêu lông mày ngang bao nhiêu tiền?

Giá phun thêu lông mày ngang? Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Phương Thanh, đến từ Hà Nội. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay, dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Em quyết định sẽ sử dụng dịch vụ này để lông mày cũng được trở nên đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, em không biết giá phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương là bao nhiêu? Bác sĩ có thể tư vấn trước giúp em để em chuẩn bị được không ạ? Em xin cảm ơn!

(Phương Thanh – Hà Nội)

>>>Phun thêu lông mày ngang đẹp.

>>>Phun thêu lông mày ngang ở đâu?

Trả lời

Thân chào Phương Thanh!

Cảm ơn em đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương. Về băn khoăn: “Giá phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương là bao nhiêu?” của em, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như Phương Thanh đã tìm hiểu, xu hướng phun thêu lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất 2015 hiện nay, khiến rất nhiều bạn gái hết sức say mê. Phương Thanh có biết lý do tại sao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi điều về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tuyệt vời này nhé!

Vì sao phun thêu lông mày ngang được chị em ưa chuộng?

gia-phun-theu-long-may-ngang 1

Vì sao phun thêu lông mày ngang được chị em ưa chuộng?

Giá phun thêu lông mày ngang có đắt không? Vì sao dịch vụ làm lông mày đẹp này được ưa chuộng đến thế? Bạn biết không? Theo nhân tướng học, lông mày ngang biểu hiện cho trí óc thông tuệ và nhân nghĩa. Họ yêu chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong mọi việc. Người sở hữu lông mày ngang suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gic và chính xác. Có rất nhiều doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng sở hữu lông mày ngang. Do đó, ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng kiểu dáng lông mày ngang bởi nhiều lý do. Có những người trẻ trung, hiện đại thích chạy theo xu thế cho hợp thời, lại có những người ao ước được sở hữu lông mày giống thần tượng bấy lâu. Tuy nhiên, có nhiều người chọn lông mày ngang với mong muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vậy, giá phun thêu lông mày ngang hiện nay là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của không ít bạn trẻ khi lần đầu tiên tiếp xúc với dịch vụ làm đẹp này.

Phun thêu lông mày ngang diễn ra như thế nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá phun thêu lông mày ngang thì quy trình tiến hành cũng là điều chị em hết sức quan tâm. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình phun thêu lông mày ngang diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả theo 4 bước cơ bản sau:

  • Thăm khám, tư vấn dáng lông mày ngang

gia-phun-theu-long-may-ngang 2

Thăm khám, tư vấn dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt bạn

Trước khi tiến hành phun thêu lông mày, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn kiểu dáng và màu sắc lông mày sao cho phù hợp với nhu cầu, khuôn mặt, tính cách và màu da của bạn.

  • Vệ sinh lông mày

Vệ sinh lông mày là việc làm vô cùng cần thiết bởi nó giúp cho quá trình phun thêu lông mày ngang của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Bôi và gây tê

Bạn sẽ  yên tâm khi tiến hành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bởi các bác sĩ sẽ tiến hành bôi và gây tê, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn trong khi trải nghiệm dịch vụ.

  • Tiến hành phun thêu lông mày ngang

gia-phun-theu-long-may-ngang 3

Tiến hành phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày là bước quan trọng nhất trong cả quy trình. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo đường khung đã định dạng sẵn lúc bạn đầu, đem lại cho bạn một đôi lông mày mới trẻ trung, đẹp hiện đại. Vậy giá phun thêu lông mày ngang bao nhiêu?

Giá phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương

gia-phun-theu-long-may-ngang 4

Giá phun thêu lông mày ngang bao nhiêu tiền?

Giá phun thêu lông mày ngang bao nhiêu tiền? Giá phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây. Với sự nỗ lực suốt hơn 20 năm qua, Xuân Hương đã được bộ y tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ, trở thành nơi gửi gắm niềm tin của nhiều chị em trong dịch vụ phun thêu lông mày ngang. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không khỏi choáng ngợptrước cấu trúc hiện đại, trang nhã mà còn vô cùng hài lòng trước sự nhiệt tình, tận tâm với công việc của đội ngũ nhân viên. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, giá phun thêu lông mày ngang cho lông mày làm mới là 3.000.000 VNĐ. Còn giá phun thêu lông mày ngang cho lông mày đã phun xăm nay sửa lại là từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng lông mày.

Để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi: “Giá phun thêu lông mày ngang tại Xuân Hương là bao nhiêu?” của Phương Thanh, chúng tôi mời bạn hãy trực tiếp đến cơ sở để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Hy vọng sớm gặp lại bạn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người