Tìm hiểu giá thu gọn môi dày tại Hà Nội

Câu hi: Chào bác sĩ tư vn. Tôi là Nguyn Thu Phương, hin đang sinh sng và làm vic ti Hà Ni. Sp ti tôi có ý đnh đi thu gọn môi. Vì vy tôi mun tham kho giá thu gn môi dày thm m vin Xuân Hương đ có s chun b v tài chính cũng như có s la chn phù hp cho mình. Mong bác sĩ tư vn giúp tôi!

>> Tạo hình môi trái tim

>> Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

gia-thu-gon-moi-day-tai-ha-noi-1

Thu gọn môi dày – Cho phụ nữ thêm phần tự tin

Tr li:

Bn Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc về giá thu gn môi dày hết bao nhiêu tin của bạn như sau:

 

Thu gọn môi dày là gì?

 

Đôi môi thô dày, thiếu cân đối là khuyết điểm dễ nhận thấy trên gương mặt, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ mà còn khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Phẫu thuật thu gọn môi dày là giải pháp tối ưu sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này, mang lại bờ môi nhỏ xinh, quyễn rũ đẹp như ý muốn.

Thu gọn môi dày là kỹ thuật làm cho môi dày thành mỏng, đồng thời tạo những đường gợn nhỏ làm cho đôi môi thêm phần hấp dẫn. Phương pháp này hiện đang được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn, không đau và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Với phương pháp thu gọn môi dày, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần môi cần thu gọn sao cho cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt, phần bỏ đi này thường nằm ở ranh giới giữa niêm mạc môi khô và niêm mạc môi ướt.

Trường hợp môi dày quá mức, bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần cơ vòng môi để tạo dáng môi như mong muốn. Kết thúc tao tác cắt bỏ phần mô thừa, bác sĩ sẽ khâu đính 2 mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, vì vậy sau phẫu thuật sẽ không thấy sẹo.

gia-thu-gon-moi-day-tai-ha-noi-2

Tìm hiểu giá thu gọn môi dày tại Hà Nội

Giá thu gọn môi dày bao nhiêu tiền?

 

Giá thu gn môi dày bao nhiêu tin? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, giá thu gọn môi dày là 7 triu đng/môi. Sau khi phẫu thuật thu gọn môi dày, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tận tình giúp kết quả thẩm mỹ nhanh chóng phục hồi và ổn định.

Kỹ thuật thu gọn môi dày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam sẽ giúp đôi môi của bạn trở nên thanh thoát hơn, đảm bảo cho kết quả duy trì theo thời gian.

Nếu còn thắc mắc về giá thu gn môi dày, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến Tng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bn sm s hu đôi môi nh xinh, duyên dáng.

Bác sĩ tư vn (24/7): 1800 6999

Thm m vin Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người