Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, giá trị sẹo mụn là bao nhiêu tiền?

Hỏi: Giá trị sẹo mụn bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo mụn? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Lan Anh, đến từ Hà Nội. Bác sĩ có thể cho em biết giá trị sẹo mụn hay chi phí trị sẹo mụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là bao nhiêu? Cách thức tiến hành ra sao? Được không ạ? Sẹo mụn trên mặt khiến em rất tự ti mỗi khi đi phỏng vấn xin việc. Qua tìm hiểu, em được biết tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có công nghệ trị sẹo mụn Laser Fractional CO2. Xin bác sĩ trả lời sớm giúp em về giá trị sẹo mụn để em còn chuẩn bị ạ! Em xin cảm ơn!

(Lan Anh – Hà Nội)

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc như thế nào?

>>>Cách trị sẹo mụn nhanh chóng không cần mỹ phẩm.

Trả lời

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc giá trị sẹo mụn, cách thức trị sẹo mụn tiến hành ra sao về cho chúng tôi. Trước khi tìm hiểu giá trị sẹo mụn là bao nhiêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi điều về sẹo mụn.

Sẹo mụn có từ đâu?

Giá trị sẹo mụn bao nhiêu tiền? Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu mụn là gì? Đây là một loại bệnh về da phổ biến. Mọi người ở mọi chủng tộc và lứa tuổi đều bị mụn. Nhưng mụn xuất hiện phổ biến hơn cả ở thanh thiếu niên và người trẻ tuổi do sự gia tăng hoóc môn ở lứa tuổi này (điều này có thể làm cho các tuyến dầu bị bít lại thường xuyên hơn). Ước tính khoảng 80 phần trăm tất cả những người ở độ tuổi từ 11 đến 30 bị bùng phát mụn tại thời điểm nào đó. Tuy nhiên, một số người ở độ tuổi bốn mươi và năm mươi vẫn bị mụn có thể do di truyền, do đồ trang điểm chứa nhiều nhờn hay do việc sử dụng một số loại dược phẩm.

gia-tri-seo-mun-la-bao-nhieu-tien 1

Cơ chế hình thành mụn

Vậy, giá trị sẹo mụn là bao nhiêu? Sẹo mụn có từ đâu? Nguyên nhân chính là do việc nặn và cạy mụn không đúng cách dẫn đến hình thành nên những vết sẹo mụn xấu xí khiến các bạn mất tự tin khi đứng trước mọi người. Trị sẹo  có đắt không? Giá trị sẹo mụn là bao nhiêu? Điều này tùy thuộc vào phương pháp trị sẹo mụn mà bạn lựa chọn.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Giá trị sẹo mụn là bao nhiêu với công nghệ Laser Fractional Co2? Đây là công nghệ trị sẹo mụn tiên tiến nhất hiện nay, được tổ chức FDA thế giới chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

gia-tri-seo-mun-la-bao-nhieu-tien 2

Ưu điểm của trị sẹo công nghệ Laser Fractional CO2

Công nghệ Laser Fractional CO2 hoạt động trên nguyên lý sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm chiếu siêu nhỏ chỉ 70-80micromet nhưng năng suất cao dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì và lớp bì, kích thích sản sinh tế bào mới. Đồng thời năng lượng cực mạnh với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết những hắc tố melanin (nguyên nhân gây nên những vùng bị thâm đen hay sẹo trên da), khiến chúng bốc hơi, trả lại cho bạn làn da trắng sáng. Vậy, giá trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 có đắt không? Giá trị sẹo mụn một lần là bao nhiêu?

Giá trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2

gia-tri-seo-mun-la-bao-nhieu-tien 3

Trị sẹo công nghệ Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

Giá trị sẹo mụn bao nhiêu tiền? Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ trị sẹo mụn tin cậy bằng công nghệ Laser Fractional CO2. Hiện nay, giá trị sẹo mụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là 4.000.000 đồng/ buổi. Bạn có thể tiến hành từ 2-3 buổi tùy thuộc vào mức độ sẹo trên da của bạn. Để biết rõ hơn về dịch vụ trị sẹo, mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người