Chi phí triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền?

Chào các bạn tư vấn viên. Tôi đã tìm kiếm trên mạng và thấy có khá nhiều mức giá triệt lông mặt cao, thấp khác nhau. Tôi muốn biết đâu là chi phí triệt lông mặt phù hợp nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Thanh Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

>>> Triệt lông mặt tận gốc

>>> Triệt lông mặt bằng công nghệ cao

Thân chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn vì những tin tưởng Thanh Hương dành đến cho bộ phận tư vấn viên của chúng tôi.

Thắc mắc của bạn về mức giá triệt lông mặt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá triệt lông mặt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay dao động trong khoảng 1.200.000 – 1.600.000 triệu đồng/lần trị liệu. Để loại bỏ được đến 99% vi ô lông như mong muốn, bạn phải trải qua 4 – 6 lần trị liệu đều đặn, định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy,giá triệt lông mặt sẽ rơi vào khoảng từ 7.000.000 triệu đồng đến 9.000.000 triệu đồng tùy theo.

gia-triet-long-mat-vinh-vien-nao-la-hop-ly1

Chi phí triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông hợp lý nhất

Thanh Hương đang thắc mắc với chúng tôi rằng, chi phí nào là phù hợp nhất hiện nay do bạn đang khá hoang mang trước vô vàn mức giá được cung cấp trên mạng. Chúng tôi xin khẳng định giá triệt lông mặt như trên đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Triệt lông mặt với New Elight

Print

Triệt lông mặt với New Elight

Lý do khiến bạn gặp phải băn khoăn lớn về mức chi phí cho liệu trình làm đẹp này, đó một phần bởi sự đa dạng của những liệu trình mà ngành làm đẹp mang lại. Khi tìm hiểu, hẳn bạn đã thấy không ít công nghệ triệt lông và cả những công thức pha chế từ thiên nhiên. Mỗi công thức, mỗi sự lựa chọn sẽ có một mức chi phí khác nhau. Chưa kể đến việc nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp thiếu uy tín hiện nay còn “khai khống” để áp dụng mức giá triệt lông mặt trên trời.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi ứng dụng thành công thành tựu đáng ghi nhận của ngành làm đẹp thế giới – triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ.

New Elight là sự kết hợp hoàn hảo giữa chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, sẽ nằm sâu trong da từ 2 – 3 tuần, triệt tiêu toàn bộ chất dinh dưỡng đến nuôi lông, khiến chúng tự mất khả năng sinh trưởng rồi rụng tận gốc. Với 4 – 6 lần trị liệu đúng phương pháp, bạn có thể tạm biệt đến 99% vi ô lông trên da mặt. Đừng nghĩ rằng với một số công thức từ thiên nhiên, bạn chỉ mất 2 tuần để tẩy sạch lông, đó mới là giải pháp nhanh chóng nhất đâu nhé. Bởi vì chỉ sau đó không lâu, tế bào chân lông còn bám sâu trong da sẽ lập tức phát triển thành lớp lông mới, gây cảm giác ngứa ngáy, vô cùng khó chịu. Chỉ New Elight mới là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất. Và cũng chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương mới là nơi mang đến mức giá triệt lông mặt phù hợp nhất.

Hy vọng Thanh Hương sớm có được trải nghiệm đáng giá này!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người