Giá xóa xăm môi bằng ls yag pro 2018 hết bao nhiêu tiền?

Xin chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Tôi là Ngọc 33 tuổi, hiện tôi đang sống và công tác tại Hà Nội. Hiện giờ tôi đang có nhu cầu xóa xăm môi để xăm màu khác hợp thời trang hơn. Được biết Thẩm mỹ viện bên mình đang áp dụng công nghệ ls yag pro 2018 để xóa xăm môi, cho tôi hỏi giá xóa xăm môi bằng ls yag pro 2018 này hết bao nhiêu tiền? và có xóa hết  hoàn toàn được không ?

>> cách xóa hình xăm trên người

>>xóa xăm lông mày bằng Ls Yag Pro 2018

Chị Ngọc thân mến!
Đúng như chị Ngọc đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay đang ứng dụng rất thành công công nghệ ls yag pro 2018 Yag vào xóa xăm cho mọi khách hàng, trong đó xóa xăm môi và giá xóa xăm môi cùng được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu .

gia-xoa-xăm-moi-bang-laser-yag-het-bao-nhieu-tien1

Giá xóa xăm môi bằng ls yag pro 2018 hết bao nhiêu tiền?

 

Xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa xăm môi giao động từ  4.0000.0000 – 8.000.000 VNĐ tùy vào độ mực nông sâu .

Với công nghệ ls yag pro 2018, mực xăm có xóa hết sạch hoàn toàn được không? 

Ls Yag Pro 2018 là một phát mình mới của Mỹ đã và đang được ứng dụng sâu rộng trang ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì công nghệ xóa xăm môi bằng Ls Yag Pro 2018 đem lại kết quả cao, đảm bảo độ an toàn cho da, không xấm lấn không gây di ứng cho da, phù hợp với tiêu chí của thẩm mỹ viện hiện đại.
Ls Yag Pro 2018 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng 1064nm có tác dụng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu như trung bì , hạ bì của da mà không đây tổn thương, bước sống 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố da khác nhau của da.
Đặc biệt, các bước sóng này chỉ tập trung tác động vào các sắc tố mực xăm mà không hề gây tổn thương da, không dau, không để lại sẹo. Vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.
Chính vì những lý do kể trên, xóa xăm môi bằng công nghệ  Ls Yag Pro 2018 là phương pháp xóa xăm môi hoàn toàn nhanh chóng, hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối.
Để xóa xăm môi hiệu quả, Chị Ngọc nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ tư vấn, thăm khám để biết giá xóa xăm môi bằng Ls Yag Pro 2018 chính xác và chi tiết. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người