Giải đáp thắc mắc : Thế nào là gò má cao?

Theo quan điểm của người phương Đông: phụ nữ gò má cao sẽ phá hoại công danh sự nghiệp của chồng, dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Vậy thế nào là gò má cao? Và phụ nữ gò má cao phải khắc phục tình trạng này ra sao?

Thế nào là gò má cao?

Gò má  hay còn gọi là lưỡng quyền, thường được ví như hai ngọn núi án ngữ phần lớn tổng thể gương mặt. Khi đánh giá độ cao hay thấp của gò má, người ta thường dùng đường ngang của mũi để làm thước đo. Vậy thế nào là gò má cao?

The-nao-la-go-ma-cao 1

Gò má cao là khi cung xương gò má cao hơn mũi và tiến sát với mi mắt dưới

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gò má cao là khi cung xương gò má cao hơn mũi và tiến sát với mi mắt dưới, khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đồng thời tạo vẻ mặt dữ tợn, khó gần cho người đối diện.

Gò má cao có ảnh hưởng đến vận mệnh?

Bên cạnh việc hiểu thế nào là gò má cao, bạn cũng nên biết về ý nghĩa liên quan đến nhân tướng học, vận mệnh của những người sở hữu. Quan niệm Á Đông cho rằng, người có gò má cao, đặc biệt là phụ nữ thường không được đánh giá tốt về mặt tướng số, tài vận.

The-nao-la-go-ma-cao 2

Phụ nữ có gò má cao thường được cho là khắc với chồng

Theo đó, những người này có tính cách nóng nảy, thích được điều khiển người khác theo ý mình. Trong gia đình, người phụ nữ có gò má cao thường trở thành trụ cột, dễ xung khắc với chồng con và thường có hôn nhân không hạnh phúc. Nói tóm lại, những người sở hữu cung gò má cao vừa mang những ý nghĩa không tốt về tướng số vừa ảnh hưởng hưởng đến tính thẩm mỹ.

Như vậy bạn đã biết thế nào là gò má cao? Nếu bạn đang mong muốn có được gương mặt cân đối với gò má thấp và hài hòa hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo nhất để loại bỏ nhược điểm cung xương gò má cao.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại và đường mổ trong miệng cho phép bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ một cách chuẩn xác nhất, nhanh chóng và đặc biệt không để lại sẹo.

The-nao-la-go-ma-cao 3

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng gò má cao

Kĩ thuật cắt xương mới này giúp quá trình hạ gò má diễn ra an toàn hơn, hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng xoang hàm, đồng thời tạo đường cong gò má đẹp tự nhiên, hài hòa, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc theo đúng quy định của Bộ Y tế và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa hiện tượng sưng đau sau phẫu thuật.

The-nao-la-go-ma-cao 4

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc cho bạn gương mặt thon gọn cân đối

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc thế nào là gò má cao? Nếu bạn có gò má cao và muốn cải thiện tình trạng này hãy gọi trực tiếp đến số Hotline: 1800 6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn/đăng ký thăm khám miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người