Giải đáp thắc mắc tiêm cằm có hại không?

Tiêm cằm là giải pháp cực nhanh chóng giúp bạn có nhanh chóng giúp bạn có chiếc cằm V line thon gon như các sao Hàn Quốc. Tuy nhiên một số bạn vẫn còn lo lắng vì không biết tiêm cằm có hại không? Hãy để các bác sỹ tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương giúp bạn giải đáp thắc mắc “tiêm cằm có hại không nhé?”.

Giải đáp thắc mắc tiêm cằm có hại không?

Tiêm cằm hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật Với giải pháp tiêm cằm các bác sỹ sẽ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy trực tiếp vào vùng cằm và tạo lại dáng cằm sao cho thon nhọn hài hòa với gương mặt.

giai-dap-thac-mac-tiem-cam-co-hai-khong 1

Các chất sử dụng khi tiêm cằm đều được kiểm định bởi FDA Hòa Kỳ luôn đảm bảo an toàn không gây hại cho cơ thể

Chất liệu được sử dụng khi tiêm cằm đó là Restylane, Radiesse, Teoxane, Aquamid.…đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm  FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm về độ an toàn, cấp phép sử dụng do đó việc tiêm cằm không có hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó những ưu điểm của phương pháp tiêm cằm được mọi người ưa chuộm đó là không phải động tới dao kéo phẫu thuật, rất an toàn sau khi tiêm cằm có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Tiêm cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp thì tiêm cằm nhọn chỉ là một thủ thuật đơn giản Tuy nhiên không phải ở đâu cũng được bộ Y Tế cung cấp giấy phép thực hiện tiêm cằm. Bên cạnh đó kết quả sau khi tiêm cằm có được như ý hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sỹ khi lựa chọn đúng vị trí tiêm cằm và lượng chất làm đầy cần thiết để đưa vào cằm. Do đó để đảm bảo chính vẻ đẹp của các bạn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện tiêm cằm nhọn

giai-dap-thac-mac-tiem-cam-co-hai-khong 2

Kết quả sau khi tiêm cằm V line tại TMV Xuân Hương

Một trong những thẩm mỹ viện uy tín được bộ Y Tế cung cấp giấy phép thực hiện tiêm cằm đó là thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ được chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiến hành tiên cằm nhọn thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ và khách hàng đều hài lòng với dịch vụ tiêm cằm nhọn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để có chiếc cằm chọn chuẩn V line như ý nhé.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người