Giải mã lý do tiêm nâng mũi cao được phái đẹp yêu thích

Theo dõi các diễn đàn thẩm mỹ, không khó để chúng ta nhận ra trong các phương pháp nâng mũi thì tiêm nâng mũi cao hiện đang được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Lý do khiến phương pháp làm đẹp này trở nên “Hot” là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn ngay lời giải đáp.

Giải mã lý do tiêm nâng mũi cao được phái đẹp yêu thích

Tiêm nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Tiêm nâng mũi cao là gì?

Tiêm nâng mũi cao (nâng mũi không phẫu thuật) là phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, xác định cụ thể lượng CC bạn cần sử dụng, sau khi đưa vào vùng mũi sẽ tiến hành chỉnh, nắn tạo dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

Giải mã lý do tiêm nâng mũi cao được phái đẹp yêu thích

Hiện nay, tiêm nâng mũi cao là một trong các phương pháp nâng mũi được phái đẹp rất yêu thích, truyền tai nhau như một bí kíp để hô biến sống mũi vốn thấp tẹt trở nên cao, cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt. Phương pháp này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Không cần đụng “dao kéo”: Đây là điểm nổi bật đầu tiên khiến tiêm nâng mũi cao được phái đẹp cực ưa chuộng. Phương pháp này đáp ứng đúng nhu cầu cũng như tâm lý của phái đẹp về một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, cắt rạch, mổ xẻ mà vẫn có thể cải thiện mũi thấp tẹt.

  • Tuyệt đối an toàn: Chất làm đầy Restylane được sử dụng trong tiêm nâng mũi cao đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu dày công nghiêm cứu, thử nghiệm và cho kết quả tối ưu, không gây bất kỳ biến chứng nào với mũi hay phản ứng đào thải nghiêm trọng, do đó tuyệt đối an toàn.
  • Sở hữu mũi cao tự nhiên: Trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy Restylane vào vùng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, xác định tình trạng mũi, định lượng sẵn lượng chất làm đầy cần tiêm để sống mũi cao tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Không đau, không để lại sẹo: Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ để đưa chất làm đầy vào vùng mũi nên tiêm nâng mũi cao hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn như các phương pháp nâng mũi thông thường. Hơn nữa, khách hàng cũng được gây tê nhẹ vùng mũi nên hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, do không cần phẫu thuật nên phương pháp này không gây sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Thực hiện nhanh chóng: Qúa trình tiêm nâng mũi cao được đánh giá cao về mặt thời gian, chỉ với 5 phút bác sĩ thực hiện các thao tác đơn giản bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem cực khổ.
Giải mã lý do tiêm nâng mũi cao được phái đẹp yêu thích 1

Phương pháp tiêm mũi cao đẹp tự nhiên

Với những lý do kể trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được vì sao tiêm nâng mũi cao lại khiến phái đẹp Việt “mê mẩn” tới vậy.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp đầu tiên ứng dụng tiêm nâng mũi cao bằng chất làm đầy Restylane. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt sở hữu chiếc mũi cao mơ ước rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp này, bạn vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người