Giải mã thắc mắc gò má cao có sao không?

“Gò má cao có sao không?” là vấn đề gây không ít tranh cãi, bởi từ xưa đến nay, trong văn hóa người Việt vẫn quan niệm gò má cao là một tướng mạo không được tốt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa gò má cao dưới góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này.

Gò má cao có sao không?

Mặc dù chưa có một cơ sở khoa học nào có thể khẳng định đúng đắn hay trả lời chính xác về vấn đề “gò má cao có sao không?”, nhưng xét về mặt hình ảnh, gò má cao khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và thô cứng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những người sở hữu cung xương gò má cao thường tạo cảm giác dữ tợn cho gương mặt, không gây được thiện cảm với người đối diện.

Go-ma-cao-co-sao-khong 1

Về mắt tướng số, phụ nữ có gò má cao thường có số mệnh không tốt

Xét về mặt tướng số và vận mệnh, người phương Đông vẫn hay có câu “lưỡng quyền là tướng sát phu” ý chỉ những người có xương gò má cao thường không được đánh giá tốt, họ có cái tôi lớn nên ít khi nhường nhịn người khác.

Đặc biệt, những người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường là trụ cột gia đình, có xu hướng lấn át chồng con và thậm chí được coi là số sát phu. Chính vì quan niệm này mà không ít chị em phụ nữ phải lận đận trên con đường tình duyên. Dù gò má cao không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng chỉ cần 2 cách nhìn dưới góc độ thẩm mỹ và tướng số thôi cũng đủ để trả lời cho câu hỏi gò má cao có sao không.

Giải pháp khắc phục gò má cao toàn diện

Để sở hữu gương mặt thanh thoát, cân đối, đồng thời xóa tan nỗi trăn trở “gò má cao có sao không?”, bạn có thể tham khảo dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội.

Go-ma-cao-co-sao-khong 3

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, có thể loại bỏ những nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ thông thường trước đây. Bởi, công nghệ này có sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị máy móc hiện đại, trong đó phải kể đến máy cắt xương siêu âm tiên tiến giúp bác sĩ thực hiện các thao tác kỹ thuật chuẩn xác từng milimet, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến những mao mạch, cấu trúc xương lân cận và tăng tính thẩm mỹ cho kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 2 giờ thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gò má cao có sao không nữa.

Go-ma-cao-co-sao-khong 4

Gọt gò má an toàn, uy tín tại TMV Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, toàn bộ quá trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo độ an toàn cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái và hạn chế tối đa cảm giác đau khi phẫu thuật.

Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác về vấn đề gò má cao có sao không cho riêng mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt cân đối và hài hòa!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người