Giải mã ý nghĩa của đôi mắt xếch

Bạn đã bao giờ tò mò về ý nghĩa của đôi mắt xếch? Hoặc bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người sở hữu đôi mắt xếch thường không được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi trên qua bài viết ngay dưới đây.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ thẩm mỹ

Nếu quan tâm và thường xuyên để ý, phân tích các góc cạnh trên khuôn mặt, bạn sẽ thấy đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng. Chưa biết ý nghĩa của đôi mắt xếch trong tử vi, tướng số là gì nhưng xét về mặt thẩm mỹ, đôi mắt xếch sẽ làm cho gương mặt mất cân đối, thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Giai-ma-y-nghia-cua-doi-mat-xech 1

Đôi mắt xếch về mặt thẩm mỹ không được đánh giá là đôi mắt đẹp

Bên cạnh đó, đôi mắt xếch còn gây ra không ít khó khăn cho chủ nhân trong việc make-up cũng như lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch trong nhân tướng học

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ánh nhìn dữ dằn, quá sắc sảo của đôi mắt xếch còn là những biểu hiện không hoàn hảo về mặt tướng số. Theo đó, ý nghĩa của đôi mắt xếch trong cái nhìn “nhân tướng học” ở nam giới và nữ giới khác nhau:

– Ý nghĩa của đôi mắt xếch ở nữ giới

Nói về ý nghĩa của đôi mắt xếch ở nữ giới, nhiều người quan niệm rằng: Phụ nữ có mắt xếch thường hay đa sầu đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc. Đây cũng là lý do mà phụ nữ mắt xếch ít khi có được thiện cảm từ những người xung quanh và hầu như không được trọng dụng trong công việc. Ngoài ra, quan niệm phụ nữ mắt xếch có tính “dâm” cũng được nhiều người truyền tai nhau.

Giai-ma-y-nghia-cua-doi-mat-xech 2

Nhiều quan niệm cho rằng phụ nữ mắt xếch có tính “dâm”

– Ý nghĩa của đôi mắt xếch ở nam giới

Đối với nam giới, ý nghĩa của đôi mắt xếch lại là biểu trưng cho quyền lực và sự độc đoán. Con trai có đôi mắt xếch là người quảng giao, có bản tính “nam tử hán”, thích giao thiệp. Họ rất trung thực và có ý chí phấn đấu, do vậy mà con đường công danh, sự nghiệp sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Giai-ma-y-nghia-cua-doi-mat-xech 3

Đàn ông mắt xếch thường có tính gia trưởng

Tuy nhiên trong mối quan hệ gia đình, đàn ông mắt xếch là người thích chỉ huy, có thiên hướng gia trưởng, áp đặt ý kiến của mình vào người khác.

Như vậy, xét về khía cạnh duy tâm, tử vi thì ý nghĩa của đôi mắt xếch ở nam giới và nữ giới có sự khác biệt tương đối rõ rệt. Do đó,  khi tìm hiểu vấn đề này, bạn nên xem xét thật kỹ đối tượng mà mình cần đoán định để có cái nhìn khách quan nhất.

Dù không có ảnh hưởng gì đến thị lực nhưng ý nghĩa của đôi mắt xếch lại được xem như những điểm tích không mấy tốt đẹp, vì vậy mà nhiều người luôn cố gắng tìm cách để che đi khuyết điểm này.

Khắc phục nhược điểm đôi mắt xếch bằng cách nào?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ mở rộng góc mắtgiải pháp cứu cánh cho trường hợp mắt nhỏ, hẹp, xếch, da thừa góc mắt…, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Giai-ma-y-nghia-cua-doi-mat-xech 4

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt to diễn ra bên ngoài mi mắt, do đó hạn chế tối đa sự xâm lấn, cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cùng  ánh nhìn linh hoạt, khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn nắm được ý nghĩa của đôi mắt xếch cũng như cách khắc phục hiệu quả. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ làm đẹp uy tín, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người