Công nghệ Ls Pro YAG 2018 giải pháp cho da tàn nhang tốt nhất.

Ls Pro YAG 2018 hiện được đánh giá là giải pháp cho da tàn nhang có kết quả điều trị tốt nhất. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công vào dịch vụ trị tàn nhang cho hàng trăm lượt khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về kết quả nó mang lại. Vậy tại sao công nghệ này lại là giải pháp cho da tàn nhang tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về công nghệ này trị nám da này hiệu quả như thế nào.

 

>>> Trị tàn nhang ở viện 103.

>>> Trị tàn nhang trong bao lâu.

Tại sao Ls Pro YAG 2018 là giải pháp cho da tàn nhang tốt nhất?

giai-phap-cho-da-tan-nhang-tot-nhat 1

Ls Pro YAG 2018 là giải pháp cho da tàn nhang tốt nhất

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 hiện được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận nên đây chính là giải pháp cho da tàn nhang hiệu quả nhất. Công nghệ Ls Pro YAG 2018 được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là sự kết hợp của 2 luồng ánh sáng, nó sẽ tự điều chỉnh tập trung năng lượng tác động trực tiếp đến kết cấu chân tàn nhang, phá hủy chúng trong thời gian ngắn nhất.

  • Bước sóng ngắn đi xuyên qua lớp thượng bì, phá vỡ toàn bộ kết cấu melamin gây tàn nhang. Bước sóng này còn tạo ra chất mentarin giúp vùng da tổn thương do tàn nhang, nhanh chóng hồi phục trở về trạng thái bình thường, ngăn ngừa sẹo rỗ trên da hiệu quả.
  • Bước sóng dài  cung cấp oxy tươi cho da, giúp tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và eslastin tự nhiên, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động như trên trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ đem lại những ưu điểm tốt nhất cho kết quả điều trị tàn nhang dành cho bạn.

Trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 có những ưu điểm gì?

giai-phap-cho-da-tan-nhang-tot-nhat 2

Ưu điểm của công nghệ trị tàn nhang Ls Pro YAG 2018

Ls Pro YAG 2018 là giải pháp cho da tàn nhang hiệu quả tốt nhất bởi khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ đem lại rất nhiều ưu điểm cụ thể là:

  • Điều trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018điều trị nhanh chóng với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết tàn nhang, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần.
  • Cách trị tàn nhang bằng công nghệ nàu sẽ giúp bạn loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.
  • Quá trình điều trị tàn nhang diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
  • Sau khi kết thúc liệu trình các đốm tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
giai-phap-cho-da-tan-nhang-tot-nhat 3

Hình ảnh khách hàng sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn hoàn toàn yên tâm những đốm tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những đốm tàn nhang xấu xí khó điều trị này.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người