Không phẫu thuật sẹo môi – Liệu có giải pháp?

“Liệu có phương pháp hay giải pháp nào không phải phẫu thuật sẹo môi không?” – Cùng các bác sĩ tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn đang gặp phải trong vấn đề điều trị sẹo lồi.

giai-phap-khong-phau-thuat-seo-moi-1

Liệu có giải pháp không phải phẫu thuật sẹo môi?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có một vết sẹo lồi ở môi do ngã xe gây ra. Tôi được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương có nhiều dịch vụ trị sẹo, vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo môi không? Tôi rất e ngại phẫu thuật xóa sẹo môi vì lo sợ không an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Vân – Hải Phòng).

Tư vấn:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo môi không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giai-phap-khong-phau-thuat-seo-moi-2

Tìm kiếm giải pháp không phải phẫu thuật sẹo môi

Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo môi không?

 

Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào điều trị sẹo. Mỗi công nghệ đều có những khả năng đặc trị sẹo riêng biệt. Trong đó, công nghệ Laser Fractional Co2 được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công vào điều trị sẹo lồi, mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Vì vậy, công nghệ Laser Fractional Co2 đáp ứng mong muốn của bạn với việc trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không phải phẫu thuật xóa sẹo môi. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc thúc đẩy sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích quá trình hình thành cấu trúc collagen, thay thế cho các tế bào mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách hiệu quả.

Với khả năng tái tạo bề mặt da, Laser Fractional Co2 sẽ loại bỏ sạch các tế bào già cỗi, hư tổn và lớp sừng cứng bên ngoài, đồng thời kích thích khả năng tuần hoàn máu, giúp bề mặt da trở nên săn chắc hơn.

Trong trường hợp của bạn, bị sẹo lồi ở môi do tan nạn ngã xe hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng công nghệ Laser Fractional Co2. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện bằng phương pháp này mà không phải phẫu thuật xóa sẹo môi.

 

Trị sẹo lồi bằng Laser Fractional Co2 thực hiện trong bao lâu?

 

Công nghệ Laser Fractional Co2 là giải pháp trị sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Fractional Co2 từ 2-4 lần, tùy thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Thanh Vân đã có được đáp án cho câu hỏi Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo môi không?” rồi nhé. Để được điều trị sẹo an toàn, không phải phẫu thuật xóa sẹo môi, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành trị sẹo.

giai-phap-khong-phau-thuat-seo-moi-3

Tăng thêm vẻ quyến rũ với Thu gọn môi và Tạo hình môi trái tim

Làm đẹp với phương pháp thu gọn môi hay tạo hình môi trái tim

 

Bên cạnh việc trị sẹo lồi cho môi, bạn hoàn toàn có thể tiến hành một vài tiểu phẫu nhỏ giúp thu gọn môi hay tạo hình môi trái tim.

  • Với phương pháp thu gọn môi: Những đôi môi dày, không phù hợp với khuôn mặt đã có thể được thu gọn lại đẹp tự nhiên và chỉ với duy nhất 01 lần phẫu thuật với thời gian chỉ từ 30 – 45 phút.
  • Với phương pháp tạo hình môi trái tim: Dành cho những ai muốn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ, hút hồn phái mạnh. Kết hợp cùng một chút son, đôi môi trái tim sẽ khiến bạn làm tan chảy trái tim của bất kỳ ai mình gặp. Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút, 01 lần duy nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người