Giải pháp nào chỉnh mắt xếch hiệu quả?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Đôi mắt của tôi rất nhỏ và bị xếch ngược lên trên trông rất xấu. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ là hiện nay có giải pháp nào chỉnh mắt xếch hiệu quả không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Hoàng Ngân – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp chỉnh mắt xếch, mắt híp, sụp mí hoặc mắt có quá nhiều mí… hoàn hảo, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật như mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, tạo nếp mí mới, loại bỏ da chùng, mỡ thừa (nếu có), chỉnh mắt xếch tạo nên đôi mắt 2 mí hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn, hiệu quả duy trì ổn định trọn đời. Phương pháp này có thể áp dụng cho những đối tượng sau:

giai-phap-nao-chinh-mat-xech-hieu-qua 1

Thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng góc mắt khắc phục mắt xếch

  • Những người có đôi mắt nhỏ bé.
  • Trường hợp đôi mắt có nếp gấp rẻ quạt.
  • Khoảng cách giữa hai mắt khá rộng.
  • Đuôi mắt ngắn và bị xếch.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chỉnh mắt xếch như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chỉnh mắt xếch sẽ được thực hiện ngay sau khi bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ xếch cũng như tỉ lệ cần mở rộng cho đôi mắt của bạn nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ, sau đó rạch 1 đường nhỏ khoảng 1-1.5cm qua khóe mắt ở mí dưới, loại bỏ lớp da thừa theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3,6cm.

giai-phap-nao-chinh-mat-xech-hieu-qua 2

Các bước tiến hành mở rộng góc mắt

Chỉnh mắt xếch bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Bởi toàn bộ thao tác chỉnh mắt xếch được thực hiện ở vùng mí và khóe mắt, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến giác mạc, không để lại biến chứng hay bất kỳ rủi ro nào.

giai-phap-nao-chinh-mat-xech-hieu-qua 3

Mở rộng góc mắt là giải pháp an toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Hơn nữa, chỉnh mắt xếch tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế theo 1 quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet,  giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Hi vọng với những lời tư vấn trên, bạn Hoàng Ngân đã có thể tìm được giải pháp chỉnh mắt xếch hiệu quả cho mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến hotline 1800 6999 để được tư vấn trực tiếp nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người