Giải pháp sửa mũi bị méo tốt nhất cho bạn gái

Một biến chứng phổ biến nhất đối với trường hợp nâng mũi hỏng là chiếc mũi bị méo lệch sang một bên. Kết quả nâng mũi bị hỏng khiến bạn vô cùng lo lắng? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp sửa mũi bị méo tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Ngoài giải pháp sửa mũi bị méo tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm:

giai-phap-sua-mui-meo-tot-nhat

Bạn đã biết giải pháp sửa mũi bị méo tốt nhất chưa?

Lý do nào khiến mũi bị méo sau phẫu thuật nâng mũi

Muốn tìm giải pháp sửa mũi méo tốt nhất, trước hết bạn cần biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi xấu, mũi hỏng này. Nguyên nhân làm mũi bị méo phổ biến nhất là do:

– Kỹ thuật bóc tách khoang mũi bị lệch hoặc cắt gọt sụn nâng mũi không đều khiến cho chiếc mũi sau khi nâng xong, ngay lập tức bị lệch hay vẹo sang một bên.
– Có trường hợp, sau nâng mũi sụn mũi không được cố định bằng băng ép nên dễ bị lệch đối với những người có cơ địa dữ.
– Va chạm mạnh vào sống mũi ngay trong tháng đầu tiên nâng mũi
– Cách chăm sóc sau nâng mũi chưa được tư vấn tận tình hoặc bạn chưa thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn sau nâng mũi bị méo, tuy nhiên, nguyên nhân quyết định chính là ở vấn đề kỹ thuật nâng mũi. Nếu bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ kém chuyên nghiệp sẽ có thể dẫn đến nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Chính vì thế, bạn nên đánh giá và lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi để tránh sửa mũi bị méo.

Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao

Giải pháp sửa mũi méo tốt nhất cho các chị em phụ nữ

Giải pháp sửa mũi méo tốt nhất hiện nay

Với dáng mũi bị méo sau phẫu thuật nâng mũi thì sửa mũi S line chính là phương pháp tối ưu nhất có thể khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hỏng cũ. Phương pháp sửa mũi S line loại bỏ chiếc mũi méo thực hiện đầy đủ kỹ thuật như: làm thẳng và phục hồi lại phần vách ngăn, sống mũi, phẫu thuật cắt cánh mũi (nếu cần thiết), tách rời, nắn lại xương mũi. Trong đó, quá trình làm thẳng sụn vách ngăn cần được sửa lại và khâu cố định với chỉ thẩm mỹ, phần sống mũi có thể được ghép xương sụn sao cho phù hợp với từng trường hợp khách hàng khác nhau. Do đó, phương pháp này sẽ thực hiện cải thiện toàn diện cấu trúc của mũi giúp chiếc mũi đang bị méo, lệch trở lại thẳng và dáng cao tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ thực hiện sửa mũi bị méo của bạn hiệu quả, nhanh chóng cùng với các công nghệ nâng sửa mũi khác như: sửa mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi… Đảm bảo bạn sẽ có được chiếc mũi thẩm mỹ nhất với đường cong mềm mại, tự nhiên, đầu mũi, sóng mũi đẹp hoàn hảo.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người