Giảm béo bụng sau sinh mổ với các cách hiệu quả nhất cho phụ nữ

Sau sinh mổ, có lẽ ngoài mối quan tâm chính là chăm sóc cho đứa con thân yêu của mình có lẽ là làm sao “giảm béo bụng sau sinh mổ” để mình có thể lấy lại được vóc dáng, vòng bụng trước kia, Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ cho chị em phụ nữ cách giảm béo bụng sau sinh nhanh nhất để trong thời gian nghỉ dưỡng sau sinh, chị em đọc chuẩn bị cho việc lấy lại vòng eo.

 

Lời khuyên đầu tiên của Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin gửi tới các bạn là “ Đối với phụ nữ sau sinh mổ, thì ít nhất sau 4 tháng, các bạn mới nên bắt đầu thực hiện các biện pháp này một cách thường xuyên, bởi đơn giản đó là thời gian đủ để bạn có một sức khỏe, thể trạng tốt nhất. Dù sao yếu tố sức khỏe cũng phải được đặt nên hàng đầu. Vậy nên bạn cũng nên bình tĩnh không nên quá vội vàng mà anh hưởng tới sức khỏe của mình.

 

Những cách giảm béo bụng hiệu quả nhất cho phụ nữ sau sinh mổ sau đây sẽ giúp các mẹ nắm vững được kiến thức về giảm cân sau sinh, từ đó có được cách giảm cân an toàn, hiệu quả hơn nhé.

Những cách giảm mỡ bụng tốt sau sinh mổ

 

1. Cho con bú giải pháp của tạo hóa

giam-beo-bung-sau-sinh-mo-hieu-qua-1

Giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ cho con bú bằng sữa mẹ

Chắc hẳn các mẹ cũng biết thông tin này. Cho con bú sẽ giúp lượng mỡ thừa ở vùng bụng tiêu hao đáng kể, không có sữa gì có thể tố hơn sữa mẹ giúp con yêu của bạn được khỏe mạnh, thông minh hơn. Vậy nên đừng vội vàng gì mà nghĩ tới chuyện cai sữa bạn nhá.

 

2. Uống nhiều nước – như một thói quen

giam-beo-bung-sau-sinh-mo-hieu-qua-2

Làm đẹp vùng bụng bằng cách uống nhiều nước

Uống nhiều nước có lẽ là bạn nên cố gắng để biến việc này trở thành một thói quen. Nước sẽ một phần làm đẩy chất béo dư thừa trong cơ thể bạn ra ngoài cùng với đó là thanh lọc và loại bỏ chất độc hại. Mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước.

 

3. Đi dạo – vùng bụng săn chắc

giam-beo-bung-sau-sinh-mo-hieu-qua-3

Đi dạo mỗi ngày là một biện pháp nhẹ nhàng giúp bạn giảm mỡ bụng

Trong công cuộc giảm béo nói chung và giảm béo bụng nói riêng, có lẽ luôn luôn phải nhắc tới chuyện chạy bộ. Đới với chị em phụ nữ sau sinh mổ khi sức khỏe và vết mổ còn chưa ổn định nên đi dạo mỗi ngày là một biện pháp nhẹ nhàng giúp bạn giảm mỡ bụng.

 

4. Tập Yoga – những bài tập nhẹ nhàng.

giam-beo-bung-sau-sinh-mo-hieu-qua-4

Yoga là bộ môn bạn nên luyện tập để cải thiện vóc dáng

Những bài tập Yoga cũng rất hiệu quả trong việc giảm béo bụng sau sinh mổ. Tùy vào thể trang, sức khỏe của mỗi người mà chọn cho mình những bài tập phù hợp tác động chuyên về phần bụng để tập luyện.

 

5. Massage bụng bằng muối kết hợp gừng tươi hoạc ngải cứu

giam-beo-bung-sau-sinh-mo-hieu-qua-5

Massage bụng bằng muối có lẽ cũng là biện pháp trở nên quen thuộc với các chị em. Nhưng làm như thế nào cho đúng cách thì không phải chị em nào cũng thực hiện đúng. Chị em hãy lấy muối kết hợp với gừng tươi hoạc ngải cứu, đem rang nóng và chườm đều lên vùng mỡ thừa trên bụng. Điều đó sẽ là mỡ thừa sẽ bị đốt cháy, tiêu hủy nhanh.

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là người bạn đồng hàng cùng chị em.

 

Nếu sau khoảng thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng áp dụng những phương pháp giảm béo bụng sau sinh mà hiệu quả đem lại rất thấp và bạn vẫn thấy vóc dáng của mình vẫn còn béo thì hãy gọi điện đến số điện thoại 0913 522 749 – (024) 3941 3333 để được các chuyên gia dinh dưỡng Xuân Hương tư vấn chế độ dinh dưỡng cũng như những phương pháp giảm béo hợp với bạn nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người