Bí quyết “vàng” để giảm béo bụng và mông cùng nhau

Trên cơ thể chúng ta, vùng mỡ thừa trên mỗi vùng là khác nhau. Vậy nên sự mất cân bằng là không thể tránh khỏi. Điển hình là có những người với thân hình không quá béo, nhưng vùng bụng và mông thì quá to, sẽ tạo cho bạn cảm giác lùn hơn so chiều cao của mình. Hãy áp dụng những bí quyết giảm béo bụng và mông cùng nhau do thẩm mỹ Xuân Hương chia sẻ.

 

Giảm béo có là đã là việc quá quen thuộc với tất cả các chị em. Càng những người có thân hình gợi cảm, dáng chuẩn thì họ lại càng phải chăm chút hơn cho việc duy trì được nó. Như chúng ta đã biết, lượng mỡ thừa trên cơ thể luôn sẵn sàng tích tụ lại ở mọi vùng trên cơ thể của bạn đặc biệt là vùng bụng và mông. Một vùng bụng và mông quá béo sẽ làm bạn kém hấp dẫn hơn và sẽ làm bạn cảm giác lùn hơn so với chiều cao của bạn.

 
Để có thể giảm béo bụng và mông cùng một lúc là điều không phải ai cũng biết. Vậy nên, trong bài viết này, thẩm mỹ Xuân Hương xin chia sẻ cho bạn những bài tập giảm béo bụng và mông hiệu quả cùng một lúc và chế độ ăn uống hợp lý.

 

Bài tập thể dục giảm béo bụng và mông cùng nhau

cach-giam-beo-bung-va-dui

Dành 30 phút với động tác gập bụng, đánh em và lắc vòng

Những bài tập thể dục giảm béo bụng và mông cùng nhau phải đáp ứng được bài tập đó đồng thời tác động lên vùng bụng và mông liên tục khiến vùng cơ bụng và cơ mông cũng phải hoạt động liên tục, điều đó sẽ giúp vùng mỡ thừa trên bụng và mông sẽ giảm dần. Với 3 động tác nói trên, toàn bộ có bụng và mông của bạn phải hoạt đông liên tục, điều đó sẽ giúp bạn giảm cùng lúc béo bụng và mông

 

Chế đố ăn uống giảm béo bụng và mông cùng nhau

 

Bạn luôn luôn phải ghi nhớ “ Một chế độ ăn uống giàu chất xơ và ít dầu mỡ “ được đặt nên hàng đầu. Bắt đầu vào công cuộc giảm béo bạn phải xác định rõ được việc quan trọng nhất bạn cần làm là gì ! Vậy nên hãy tuân thủ một chế độ ăn uống dưới đây, sẽ giúp bạn giảm béo bụng và mông cùng lúc.

1. Nước – Trà xanh:

cach-giam-beo-bung-va-dui-1

Trà xanh tốt cho việc tăng tốc độ trao đổi chất và đẩy nhanh sự oxy hóa chất béo

Nước sẽ không thể thiếu khi bạn giúp béo, đặc biệt là bụng và mông. Nước sẽ giúp bạn trao đổi chất nhanh hơn và đào thải các chất độc hại. Đi cùng với nước bạn hãy uống nước trà xanh cũng rất tốt cho việc tăng tốc độ trao đổi chất và đẩy nhanh sự oxy hóa chất béo

2. Rau xanh:

cach-giam-beo-bung-va-dui-2

Lựa chọn loại rau có nhiều chất xơ luôn được đặt nên hàng đầu

Có thể coi rau xanh là thực đơn chính của mọi người đang trong thời gian ăn kiêng giảm béo. Lựa chọn loại rau có nhiều chất xơ luôn được đặt nên hàng đầu như: như bí ngô, măng, rau muống, bắp cải, cần tây

3. Cá:

cach-giam-beo-bung-va-dui-3

Cá giàu chất khoáng như canxi, kali rất tốt cho việc giảm béo

 

Hàm lượng chất béo trong cá thấp hơn hẳn so với các loại thịt rất cần cho việc giảm béo bụng và mông. Mặt khác cá còn giàu chất khoáng như canxi, kali rất tốt cho việc giảm béo.

 

Với thực đơn trên kết hợp với các biện pháp tập luyện đều đặn, hy vọng bạn có thể lấy lại được thân hình thon thả. Nếu như hiệu quả của việc giảm béo bụng và mông trong bài viết này khi bạn áp dụng chưa thể mang lại kết quả như bạn mong muốn. Thì các bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có được những tư vấn bổ ích nhất trong việc giảm béo bụng và mông.

 

Bạn đã biết đến giảm béo bụng và đùi công nghệ cao chưa? Thông tin bổ ích bạn nên tìm hiểu :

>>> Giảm béo công nghệ cao

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người