Làm sao để giảm béo mặt cho nam giới?

Hỏi: Tôi là Ngọc Phúc, năm nay 27 tuổi, hiện đang làm quản lý kinh doanh. Làm sao để giảm béo mặt cho nam giới? Vì lý do công việc nên tôi thường xuyên phải đi gặp khách hàng, dự tiệc, uống nhiều rượu bia khiến cho cơ thể tôi tăng cân một cách nhanh chóng, khuôn mặt tôi to tròn dần, khiến tôi không tự tin khi làm việc với đối tác. Làm sao để giảm béo mặt cho nam giới đây? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Ngọc Phúc – Sóc Sơn, Hà Nội)

Trả lời:
Thân chào bạn Ngọc Phúc!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi làm sao để giảm béo mặt cho nam giới, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

giam-beo-mat-cho-nam-gioi-1

Béo mặt khiến khiến cánh mày râu giảm nam tính, phong độ

Tại sao phải giảm béo mặt cho nam giới?

Với chị em phụ nữ, khuôn mặt tròn trịa, nặng nề làm mất đi vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát còn với nam giới béo mặt khiến cánh mày râu giảm nam tính, phong độ nên cần phải giảm béo mặt cho nam giới càng sớm càng tốt.
Ngoài ra, còn một lý do phải giảm béo mặt cho nam giới là mặt tiền là bộ phận không thể ngụy trang bằng quần áo như các vùng khác trên cơ thể vì vậy béo mặt gây ảnh hưởng rất lớn để bề ngoài cũng như tâm lý, sự tự tin trong giao tiếp.
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm béo mặt cho nam giới, tuy nhiên, kết quả đạt được thực sự chưa triệt để, chưa thể khiến đấng mày râu cảm thấy hài lòng.
Bạn Ngọc Phúc thân mến! Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, khoa học, cơ hội trải nghiệm dịch vụ giảm béo mặt cho nam giới bằng công nghệ hiện đại Laser LS650 đã xuất hiện tại Việt Nam, đem lại niềm vui cho rất nhiều phái mạnh.

giam-beo-mat-cho-nam-gioi-2

Khuôn mặt bạn sẻ trở nên nam tính hơn sau khi giảm béo mặt

 

Địa chỉ giảm béo mặt cho nam giới bằng công nghệ Laser LS650

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ mới áp dụng vào các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ giảm béo mặt cho nam giới Laser LS650 vào điều trị giảm béo mặt cho nam giới, đem lại sự hài lòng và kết quả giảm béo tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo cấp tốc an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người