Phương pháp giảm béo mặt tự nhiên dành cho bạn gái

Các phương pháp từ tự nhiên lúc nào cũng được đánh giá cao, cách giảm béo mặt tự nhiên cũng không phải là một ngoại lệ. Trong tuần qua, chuyên mục tư vấn đã nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề giảm béo mặt tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời tối ưu nhất về cách giảm béo mặt tự nhiên cho bạn gái!

 

Giảm béo mặt tự nhiên bằng đá

 

giam-beo-mat-tu-nhien-1

Đá giúp kích thích quá trình đốt cháy mỡ diễn ra

Đá lạnh có rất nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày. Một trong số đó là giảm béo mặt tự nhiên. Khi bạn chườm đá lên mặt, giúp kích thích quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn, khiến giảm béo mặt tự nhiên. Nếu bạn kiên trì thực hiện bí quyết giảm mỡ mặt bằng đá lạnh này trong vòng 2 tháng, bạn sẽ có được kết quả giảm béo mặt tự nhiên như ý.

 

Tập luyện để giảm béo mặt tự nhiên

Chỉ với một số động tác giảm béo mặt tự nhiên đơn giản sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn đến không ngờ.

giam-beo-mat-tu-nhien-2

Tập luyện sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn

• Thổi phồng má để giảm béo mặt tự nhiên

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập giảm béo mặt tự nhiên bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

• Cười rộng – cách giảm béo mặt tự nhiên

Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thực hiện phương pháp giảm béo mặt tự nhiên cho bạn làn da như ý.

• Bài tập chữ “O” , giảm béo mặt tự nhiên hiệu quả

Bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập giảm béo mặt tự nhiên này ít nhất trong 10 – 15 phút.

 

Địa chỉ vàng giảm béo mặt tự nhiên tại Hà Nội

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm một cơ sở giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, đầy sức sống chỉ trong một liệu trình ngắn thì thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ vàng dành cho bạn.
Hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp thẩm mỹ viện Xuân Hương có thế đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Dịch vụ giảm béo mặt tự nhiên tại Xuân Hương áp dụng công nghệ Laser LS650, giúp phân hủy mỡ thừa, giảm béo mặt tự nhiên đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp làn da mặt trở nên săn chắc mịn màng, tạo nét đẹp thanh tú, nhỏ nhắn cho phái đẹp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người