Giảm bọng mỡ ở mắt với bài tập massage

Bọng mỡ ở mắt thường xuất hiện khi da bắt đầu lão hóa, stress, mất ngủ, thiếu nước, bệnh lí, thai sản… Bọng mỡ ở mắt cần chế độ chăm sóc hợp lí và tỉ mỉ. Một trong những cách góp phầm giảm bọng mỡ là tập thể dục massage cho mắt.

giam-bong-mo-o-mat-voi-bai-tap-massage1

Giảm bọng mỡ ở mắt với bài tập massage

Cách 1:

          Làm nóng lòng bàn tay bằng cách cọ xát chúng với nhau rồi úp nhẹ lòng bàn tay đã ấm lên lên đôi mắt và thư giãn trong khoảng 5 giây. Lặp lại liên tục 10 lần mỗi ngày. Lòng bày tay ấm sẽ giúp các mạch máu dưới mắt lưu thông, cho mắt được thư giãn, giảm sưng mọng, khiến bọng mỡ ở mắt mờ đi đáng kể.

Cách 2:

          Với những bạn gái bị bọng mỡ phía dưới mắt, bạn nên ngước mắt lên trên, đảo vòng tròn để mắt được thư giãn và khỏe mạnh hơn. Sau đó, bạn nhắm mắt lại, dùng ngón áp út vuốt nhẹ theo hướng mũi tên đi lên trên song song với chiều từ đầu mắt tới đuôi mắt. Thực hiện như vậy 30 lần mỗi ngày để các cơ phía dưới mắt được săn chắc và nâng cao hơn, góp phần ngăn chặn bọng mỡ ở mắt phần mi dưới bị xổ ra ngoài do phần da này yếu đi và chùng đi.

Cách 3:

Để mí mắt không bị các túi mỡ đè làm cho chùng xuống, bạn dùng 2 ngón tay áp út nâng mí lên sát chân mày. Thực hiện cách massage này, bạn đặt đầu ngón tay lên đầu mắt phía trên và từ từ vuốt nhẹ trong khoảng giữa mắt và lông mày theo chiều đi lên của lông mày. Các cơ mắt ở mí trên sẽ được lưu thông máu tốt hơn và nâng độ đàn hồi lơn. Bọng mỡ ở mắt mí trên cũng vì thế mà giảm rõ rệt. Bạn cũng phải thực hiện động tác này 30 lần/ ngày.

Lưu ý :

_ Ngón tay dùng để massage mắt nhất định phải là ngón tay áp út vì lực ở ngón tay này vừa đủ đối với da mắt, tránh dùng các ngón khác sẽ tác động mạnh lên vùng da mắt khiến chúng có thể bị chùng nhão hơn.

_ Khi massage đôi mắt bạn nên nhắm lại để thư giãn, tránh tay chọc vào mắt nến bạn bất cẩn.

_ Một chút kem dưỡng trị bọng mỡ ở mắt bôi vào đầu ngón áp út cũng khiến quá trình massage trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, kem cũng thẩm thấu nhanh hơn.

_ Thực hiện đều đặn mỗi ngày, bền bỉ liên tục để có hiệu quả tối ưu.

Ngoài phương pháp massage trên, bạn cũng đồng thời phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho phù hợp để tránh bọng mỡ ở mắt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng gửi thư về hòm thư của Xuân Hương hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 22, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tận tình giải đáp. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúc các bạn gái luôn trẻ trung xinh tươi mỗi ngày!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người