Giảm cân, làm đẹp da cùng ổi bạn đã biết chưa

Thẩm mỹ viên Xuân Hương, luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho sức khỏe và công cuộc giảm béo. Trong bài viết này, sẽ tổng hợp những lợi ích chính của việc ăn ổi đối với cơ thể chúng ta đặc biệt là giảm cân làm đẹp da cùng ổi. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích vô cùng tốt cho cơ thể trong việc ăn ổi.

giam-can-lam-dep-da-tu-oi-1

Ổi là loại quả giúp giảm béo và làm đẹp hiệu quả nhất

Một cốc sinh tố ổi hay một ly nước ép ổi tươi có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả, cùng với đó là giảm các triệu chứng cảm lạnh như giảm ho, tẩy đàm, thông đường hô hấp do trong ổi chứa nguồn vitamin C cao, các chất chống oxy hóa và hàm lượng chất xơ cao.

 

Những công dụng chính từ ổi đối với cơ thể

Giảm béo với ổi

giam-can-lam-dep-da-tu-oi-2

Giảm béo với ổi sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả

Ổi cũng có lợi ích trong việc giảm cân vì chứa nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất. Điều này có nghĩa là những ai muốn giảm cân không phải lo lắng lượng chất dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể bị thiếu hụt khi ăn ổi. Ổi không có cholesterol và ít carbohydrates có thể mang lại cho bạn cảm giác no.

Làm đẹp da với ổi

Chất làm se của quả ổi sẽ cân bằng cách cấu tạo da và làm khít vùng da bị trầy, giúp cải thiện cấu trúc da và ngăn ngừa những bệnh về da. Thêm vào đó, ổi chứa nhiều vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin C và potassium có tác dụng như chất chống ô xy hóa giúp da khỏe mạnh và hạn chế vết nhăn.. Bạn có thể hưởng thụ những lợi ích này bằng cách ăn ổi hoặc rửa da bằng dịch sắc của trái ổi hoặc lá ổi (ổi non có tác dụng tốt hơn).

Giảm ho với ổi

giam-can-lam-dep-da-tu-oi-3

Ngoài việc giảm béo ổi còn giúp bạn giảm ho

Nước ép trái ổi hoặc nước sắc lá ổi rất có lợi trong việc làm giảm ho, trị cảm, đồng thời có tác dụng “dọn dẹp” hệ hô hấp. Thịt quả ổi chứa rất nhiều vitamin và sắt, nhờ đó có tác dụng ngăn ngừa bệnh cảm và các trường hợp bị nhiễm siêu vi.
Ngay bây giờ, nếu trong thực đơn giảm cân của bạn chư có trái ổi, thì bạn hãy mau bổ sung ổi vào thực đơn của bạn nhá. Những lợi ích đem lại từ việc ăn ổi là vô cùng lớn. Nếu bạn không bổ sung ổi vào thực đơn có lẽ đó sẽ là sai lầm của bạn. Đừng vì ăn ổi không ngon bằng các loại hoa quả khác mà bạn quên đi ổi. Việc bạn mong muốn bây giờ là giảm béo hiệu quả và có một thân hình đẹp. Ngoài việc giảm béo bằng các phương pháp tự nhiên, bạn cũng lên tìm hiểu qua phương pháp giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn giảm béo an toàn và nhanh nhất

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người