Giảm cân nhưng mặt vẫn béo phải làm sao?

Hỏi: Em là Diễm Ngọc, 25 tuổi. Giảm cân nhưng mặt vẫn béo, phải làm thế nào? Tình cờ em đọc được bài viết về một số phương pháp giảm béo do các chuyên gia thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyên dùng. Em đã thử và thấy hiệu quả giảm cân khá tốt. Tuy nhiên, giảm cân nhưng mặt vẫn béo, em phải làm sao ạ? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ!

(Diễm Ngọc – Hải Phòng)

Trả lời:
Thân chào bạn Diễm Ngọc!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi giảm cân nhưng mặt vẫn béo, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Tình trạng giảm cân nhưng mặt vẫn béo

 

Trên thực tế, có không ít bạn gái đã và đang rơi vào tình trạng khuôn mặt phát phì, kém hấp dẫn, ngay cả khi thân hình thon gọn, không hề ngấn mỡ. Điều này không phải là trường hợp hiếm thấy, tuy nhiên, giảm cân nhưng mặt vẫn béo khiến cho không ít bạn gái buồn phiền và lo lắng.

Tại sao giảm cân nhưng mặt vẫn béo? Lý do có thể rơi vào các trường hợp sau:

• Không massage mặt thường xuyên.
• Nạp nhiều muối và đường, hai thứ gây nên “béo mặt”.
• Uống ít nước
• Các nguyên nhân khác

 

Phương pháp giảm béo mặt tối ưu hiện đại nhất

Selection of Early Vegetables

Áp dụng đúng thực đơn giảm cân với rau quả sẽ giúp bạn giảm béo toàn thân

Để không rơi vào tình trạng giảm cân nhưng mặt vẫn béo, bạn gái cần lưu ý về chế độ ăn hàng ngày như tăng cường rau xanh và hoa quả tươi, loại trừ các chất béo, tinh bột,…đồng thời hạn chế ăn muối và đường, bởi lẽ hai gia vị này khiến cho mặt bạn bị phù do tính năng trữ nước.

giam-can-nhung-mat-van-beo-2

Massage mặt thường xuyên – một cách giảm béo mặt hiệu quả

Ngoài ra, bạn gái nên massage mặt thường xuyên để giải quyết tình trạng giảm cân nhưng mặt vẫn béo này. Việc tác động trực tiếp, tập trung vào khuôn mặt có khả năng giúp mô mỡ bị mềm ra và nhanh chóng tiêu tan, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn, ấn tượng hơn.

giam-can-nhung-mat-van-beo-3

Giảm béo toàn thân bằng Laser LS650 bạn sẽ không lo giảm béo nhưng mặt vẫn béo

Ngoài tất cả những phương pháp trên, bạn gái còn có thể trải nghiệm dịch vụ giảm béo mặt bằng Laser LS650, công nghệ giảm béo hàng đầu do các chuyên gia người Mỹ sáng tạo ra. Ngày nay. công nghệ Laser LS650 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và áp dụng thành công cho vô số khách hàng đến với thẩm mỹ viện. Chỉ trong một liệu trình ngắn và an toàn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn gái sở hữu một vóc dáng săn chắc, khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, giúp bạn gái trẻ hơn, tự tin hơi khuôn mặt của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về giảm béo mặt công nghệ cao bằng Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ : Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người