Bài tập giảm mỡ bụng 2 bên hông cực kỳ nhanh chóng

Thực sự khó tin khi giờ đây, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng 2 bên hông chỉ bằng những bài tập rất đỗi đơn giản. Hãy cùng tham gia với chúng tôi và tự mình kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời từ những động tác dễ làm ngay sau đây nhé! Nào,bạn gái đã sẵn sàng chưa?

 

Hướng dẫn bài tập giảm mỡ bụng 2 bên hông

• Bài tập giảm mỡ bụng 2 bên hông cho bụng dưới

giam-mo-bung-hai-ben-hong-1

Bài tập giảm mỡ bụng dưới

Gập bụng: Gập bụng là một trong những động tác quen thuộc với nhiều bạn gái để giảm mỡ bụng 2 bên hông hiệu quả. Tư thế chuẩn bị: Nằm thằng trên sàn, tay vươn lên cao, rồi cúi người nhổm dậy, hai tay chạm vào hai mũi chân. Lặp lại ít nhất 15 lần.
Nâng chân: Nằm thằng trên mặt sàn, nâng chân phải một góc 90 độ rồi lại hạ xuống. Làm tương tự với chân trái. 30 lần/ 1 chân. Chú ý ép cơ bụng để giảm mỡ bụng 2 bên hông tốt nhất.
Đá chân: Nằm thẳng trên mặt sàn, luân phiên đá chân trái, chân phải lên đồng thời người hơi nhổm lên, nhằm giảm mỡ bụng 2 bên hông thông qua việc đốt cháy mỡ bụng.

 

• Bài tập giảm mỡ bụng 2 bên hông cho bụng trên

giam-mo-bung-hai-ben-hong-2

Bài tập giảm mỡ bụng trên

Để giảm mỡ bụng 2 bên hông cho phần bụng trên, bạn gái cần thực hiện các bước tập sau: Nằm thẳng trên sàn, hai chân không duỗi mà để 1 góc 45 độ. Thực hiện động tác bằng cách nhổm đầu và thân trên, hai tay đưa lên song song vơi mặt sàn. Lặp lại ít nhất 30 lần.

 

• Bài tập giảm mỡ bụng 2 bên hông cho phần hông

giam-mo-bung-hai-ben-hong-3

Bài tập giảm mỡ vùng mông

Ngồi bắt chéo chân. Hai tay đan vào nhau, vặn mình sang trái sang phải để giảm mỡ bụng 2 bên hông bằng cách ép cơ bụng khi thực hiện. Lặp lại ít nhất 30 lần.

Trên đây là phần hướng dẫn các động tác giúp giảm mỡ bụng 2 bên hông hiệu quả. Thực hiện những động tác này thường xuyên, kết hợp với một chế độ ăn kiêng hợp lý, bạn gái sẽ có cơ hội sở hữu một vòng 2 lý tưởng và hai bên hông săn chắc. Để không phải mất công chờ đợi cũng như để giảm béo một cách an toàn và nhanh chóng nhất, nhiều phụ nữ đã lựa chọn trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ bụng 2 bên hông bằng Laser LS650. Đây là một công nghệ hiện đại bậc nhất tại Mỹ và hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

, thẩm mỹ viện viện uy tín trên 20 năm tại Hà Nội. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để có thể sở hữu một vóc dáng cân đối, săn chắc chỉ trong một liệu trình ngắn với công nghệ Laser LS5650 tiên tiến hàng đầu!

Mọi thắc mắc cần giải đáp dịch vụ giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser LS650 xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người