Cách giảm mỡ bụng dưới rốn nhanh bất ngờ

Hiện nay, nhu cầu giảm mỡ bụng dưới rốn của phái đẹp ngày càng tăng trong khi đó sự vắng bóng của các giải pháp giảm mỡ bụng dưới rốn khiến phái đẹp không thể không lo lắng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho phái đẹp gỡ bỏ mọi thắc mắc và tìm ra cách giảm mỡ bụng dưới rốn tối ưu nhất cho mình!

>> Bơi có giảm béo bụng không?

>> Cách xây dựng thực đơn giảm cân 2kg 1 tháng hấp dẫn

giam-mo-bung-duoi-ron-1

Giảm mỡ bụng bằng tăng cường chất xơ và uống nhiều nước

Giảm mỡ bụng dưới rốn bằng cách tăng cường chất xơ

Chất xơ chính là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn gái loại bỏ mỡ thừa rất hiệu quả! Chúng khiến bạn có cảm giác no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Cơ thể bị thiếu nguồn năng lượng nạp vào sẽ phải tiêu hao mỡ thừa để bù vào, nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới rốn. Rau xanh và hoa quả tươi chính là nguồn chất xơ tuyệt vời cho bạn gái.

 

Giảm mỡ bụng dưới rốn – Hãy uống 1 ly nước trước khi ăn

Bằng mẹo nhỏ, đơn giản nhưng lại giúp bạn giảm mỡ bụng dưới rốn rất hiệu quả. Chỉ một ly nước lọc trước bữa ăn, cảm giác thèm ăn sẽ giảm đi đáng kể, khiến bạn hạn chế nạp năng lượng quá nhiều, gây dư thừa và tích lũy mỡ vùng bụng. Đừng bỏ qua cách hay dễ làm này nhé!

giam-mo-bung-duoi-ron-2

Giảm mỡ bụng bằng việc sử dụng công nghệ Laser LS650

 Công nghệ giảm mỡ bụng dưới rốn tiên tiến Laser LS650 tại Xuân Hương

Hiện nay, giảm mỡ bụng dưới rốn bằng công nghệ Laser LS650 đã và đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được đông đảo phái đẹp lựa chọn bởi tính năng giảm mỡ nhanh chóng mà an toàn của nó!

Công nghệ giảm mỡ bụng dưới rốn bằng Laser LS650 sử dụng bước sóng siêu âm đặc biệt an toàn, giúp xuyên sâu, loại bỏ mỡ nhanh chóng giúp phái đẹp sở hữu nhanh chóng một thân hình săn chắc, thon gọn hơn rất nhiều!

Hiện nay, công nghệ giảm mỡ bụng dưới rốn này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Với công nghệ này, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng sẽ giảm được chính xác số lượng mỡ thừa như ý muốn lấy lại số đo mơ ước cho vòng 2. Đặc biệt, liệu trình giảm mỡ bụng dưới rốn không cần phẫu thuật giúp khách hàng hoàn toàn sinh hoạt bình thường ngay sau khi giảm béo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo an toàn, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người