Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit độc đáo

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit, bạn đã từng nghe? Chỉ với 15 phút ngắn ngủi, bạn gái đã có thể giảm mỡ toàn thân với bài tập hiit siêu độc đáo và tuyệt vời này. Hãy cũng chuẩn bị một đôi giày tập và tập với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

giam-mo-toan-than-voi-bai-tap-hiit-1

Hiit là gì? Có không ít các bạn gái chưa từng biết đến bài tập này khá tò mò về định nghĩa của nó. Để nói về Hiit có thể giải thích như sau:
Hiit là viết tắt của cụm từ High Intensity Interval Training – tạm dịch là “Tập cường độ cao cách quãng”. Phương pháp này rất thích hợp cho những người có thân hình béo mập có mong muốn giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit cũng như sở hữu một vóc dáng cân đối, săn chắc như ý.

Hướng dẫn giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit

giam-mo-toan-than-voi-bai-tap-hiit-2

Bài tập Hiit đơn giản chỉ với hai động tác nhưng đã vận hành hết các cơ vùng khó giảm cân trên cơ thể. Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit tác động lên nhiều vùng khắp cơ thể, đốt cháy và giảm mỡ một cách hiệu quả.
Dưới đây là hướng dẫn giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit với cường độ cao, hy vọng giúp bạn gái tập luyện một cách hiệu quả:

Động tác giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 1:

• Bước 1: Chống tay xuống sàn, chụm chân bật nhảy lên.
• Bước 2: Nhảy tại chỗ, hai tay giơ lên cao.

Động tác giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 2:

• Bước 1: Chống tay xuống sàn, hai chân đưa thẳng ra sau.
• Bước 2: Hạ thấp trọng tâm, giữ thăng bằng trong 4 – 5 giây.

Chi với hai động tác đơn giản, dễ làm để giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit, bạn gái có cơ hội sở hữu một thân hình thon thả, vóc dáng thon gọn và săn chắc nếu duy trì tập luyện thường xuyên và điều độ.

giam-mo-toan-than-voi-bai-tap-hiit-3

Lưu ý khi giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit

– Chọn mặc những bộ quần áo có sự co dãn tốt, thoải mái khi tập.
– Nên khởi động kỹ các khớp trước khi tập Hiit.

Để giảm béo toàn thân một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải kỳ công giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit, bạn gái có thể lựa chọn trải nghiệm với công nghệ giảm béo toàn thân Laser LS650 chỉ có tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với tính năng ưu việt, sử dụng cơ chế điều trị sử dụng sóng siêu âm hội tụ để đào thải mỡ thừa ra ngoài theo đường bài tiết hết sức tự nhiên nên không cho mỡ tích tụ trở lại và hiệu quả duy trì lâu dài.
Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người