Giúp bạn hiểu hơn về độn cằm bằng Filler không phẫu thuật

Độn cằm bằng Filler tạo dáng V-line không cần phẫu thuật là một trong những trào lưu làm đẹp HOT nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em bởi nó không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ mất từ 5-10 phút thực hiện để có ngay dáng cằm đẹp thon dài như ý muốn.

Độn cằm bằng Filler là gì?

Filler là tên gọi chung của những hoạt chất khác nhau như Restylane, Aquamid, Radiesse….có cấu tạo tương tự như Axit Hyaluronic tồn tại trong cơ thể người, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn. Độn cằm bằng Filler là quá trình đưa một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm với loại kim chuyên biệt để tạo dáng thon gọn, thanh thoát và cân đối với gương mặt.

giup-ban-hieu-hon-ve-don-cam-bang-filler-khong-phau-thuat 1

Filler là tên gọi chung của các chất làm đầy như Restylane, Aquamid, Radiesse

Độn cằm bằng Filler được thực hiện như thế nào?

Độn cằm bằng Filler được thực hiện rất nhanh chóng với các bước tiến hành đơn giản:

giup-ban-hieu-hon-ve-don-cam-bang-filler-khong-phau-thuat 2

Độn cằm bằng filler rất đơn giản chỉ trong vòng 5 phút

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám, nắm bắt đặc điểm dáng cằm của từng người, từ đó tư vấn tạo dáng cằm V-line phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ, phác thảo hình dạng mới của cằm để xác định chính xác lượng Filler cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy vào cấu tạo hình dáng cằm của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo mà không cần phẫu thuật.

Ưu, nhược điểm của phương pháp độn cằm bằng Filler không phẫu thuật?

– Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Filler

Độn cằm bằng Filler là giải pháp thẩm mỹ phù hợp với những người có cơ địa nhạy cảm hoặc có tâm lý sợ phẫu thuật. Đây là phương pháp tạo dáng cằm V-line không cần dao kéo nên hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật, tránh được tình trạng dị ứng chất liệu độn hay nhiễm trùng vết thương, không sưng đau hay tấy đỏ, đồng thời mang lại cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại.

giup-ban-hieu-hon-ve-don-cam-bang-filler-khong-phau-thuat 3

Ưu điểm của độn cằm filler là không phải phẫu thuật tuy nhiên chỉ duy trì được trong vòng 12-18 tháng

Ưu điểm nổi bật của độn cằm bằng Filler là quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Chỉ sau 5 phút thực hiện, bạn sẽ có dáng cằm như ý mà không phải trải qua những ca phẫu thuật kéo dài. Bạn cũng không hề phải chịu đau đớn, cũng không phải kiêng khem một cách phức tạp hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Nhược điểm của phương pháp độn cằm bằng Filler

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm bằng Filler đó chính là thời gian duy trì ngắn (thông thường từ 12-18 tháng và hiệu quả sẽ được kéo dài hơn sau khi tiếp tục điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ). Vì vậy nếu không ngại đụng chạm dao kéo, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn có được chiếc cằm đẹp lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện.

giup-ban-hieu-hon-ve-don-cam-bang-filler-khong-phau-thuat 4

Độn cằm v line là giải pháp giúp bạn có cằm V line

Hiện cả hai kỹ thuật độn cằm bằng Filler và phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc đều đang được áp dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với nhiều phản hồi tích cực từ phái khách hàng.

Để lựa chọn được kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người