Gò má cao cằm nhọn có đẹp không?

Một khuôn mặt đẹp được hình thành từ sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên gương mặt trong đó xương gò má và xương cằm là 2 yếu tố chính tạo nên hình dang của gương mặt. Gò má cao cằm nhọn là một số đặc điểm phổ biến ở con gái Việt. Vậy với gương mặt có gò má cao cằm nhọn có đẹp không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết

Gò má cao cằm nhọn có đẹp không?

Gò má cao là đặc điểm xuất hiện ở một số bạn gái với đặc điểm cung xương gò má tiến sát gần với mi mắt dưới và người ta thường lấy đường ngang của mũi để làm thước đo. Cung xương gò má các gần mi mắt dưới và càng cách xa đường ngang của mũi thì sẽ khiến tạo nên gò má cao.

Từ trước đến nay gò má cao vẫn được mọi người cho rằng là yếu tố làm mất nét thẩm mỹ và cân đối trên trương mặt. Bên cạnh đó với những cô nàng có gò má cao còn bị mang tiếng là “sát phu” khiến không ít bạn gái thấy tự ti.

go-ma-cao-cam-nhon-co-dep-khong 1

Gò má cao không những không đẹp mà những ai sở hữu gò má cao còn bị mang tiến là “sát phu”

Còn với đặc điểm cằm nhọn thì lại là một nét đẹp được hầu hết các bạn gái hiện nay mong muốn sở hữu với phong trào tạo cằm nhọn V line. Tuy nhiên sự kết hợp giữa gò má cao cằm nhọn thì lại không mang lại nên hài hoa trên tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy các cô nàng có gò má cao luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này.

Giải pháp khắc phục gò má cao

Khuyết điểm gò má cao thường khiến cho rất nhiều bạn gái mang cảm giác tự ti bởi những quan niệm có phần phiến diên. Để che đi khuyết điểm này các cô nàng có gò má cao thường tìm đến các biện pháp trang điểm đánh khối để che tạm đi nhược điểm không hề mong muốn. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm và khá mất thời gian bởi vì không phải chị em nó cũng có năng khiếu trang điểm.

Thấu hiệu được mong muốn hóa giải khuyết điểm gò má cao hiện nay giải pháp hạ gò má đã ra đời giúp xóa bỏ sự tự ti của các cô nàng có gò má cao.

go-ma-cao-cam-nhon-co-dep-khong 2

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao

Theo phương pháp hạ gò má này các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại và đường mổ trong miệng cho phép bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ một cách chuẩn xác nhất, nhanh chóng và đặc biệt không để lại sẹo.

Kĩ thuật cắt xương mới này giúp quá trình hạ gò má diễn ra an toàn hơn, hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng xoang hàm, đồng thời tạo đường cong gò má đẹp tự nhiên, hài hòa, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

go-ma-cao-cam-nhon-co-dep-khong 3

Gương mặt hài hòa với chiếc cằm thon gọn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc theo đúng quy định của Bộ Y tế và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa hiện tượng sưng đau sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó nếu bạn mong muốn sở hữu gương mặt hài hòa cân đối với chiếc cằm thon gọn, hãy tham khảo thêm giải pháp độn cằm V line an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người