Gò má cao một bên phải làm sao?

Gò má cao một bên không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nhiều người. Nhược điểm này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến “thân chủ” e ngại và thiếu tự tin trước người đối diện mà nó còn ẩn chứa những ý nghĩa liên quan không tốt đến tướng số, vận mệnh. Vậy gò má cao một bên thì phải làm sao đây? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Vì sao cần cải thiện tình trạng gò má cao một bên?

Gò má được ví như 2 ngọn núi án ngữ, có vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc và diện mạo gương mặt, đồng thời thể hiện tài vận của “thân chủ”. Do đó, với những người không may mắn khi phải sở hữu gò má cao một bên thường cảm thấy mất tự tin và mặc cảm bởi:

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gò má cao một bên, trong đó sự bất thường về cấu trúc xương cùng những tổn thương sau tai nạn là yếu tố cơ bản nhất. Gò má cao một bên vô hình trung làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, tạo cảm giác khó gần cho người đối diện.

Go-ma-cao-mot-ben-phai-lam-sao 1

Gò má cáo một bên khiến gương mặt mất cân đồi và không được hài hòa

– Gò má cao một bên được xem là tướng mệnh không tốt

Trong văn hóa phương Đông, gò má thể hiện cho tài vận của người sở hữu. Theo đó, những người có gò má cao một bên thường không được đánh giá cao về tướng số, họ có cái tôi rất lớn nên ít khi chịu nhường nhịn người khác. Trong gia đình, người phụ nữ có gò má cao một bên thường trở thành trụ cột gia đình, át vía chồng con, thậm chí còn bị coi là tướng sát phu.

Go-ma-cao-mot-ben-phai-lam-sao 2

Người có gò má cao một bên thường được cho là có vận mệnh không được tốt

Khắc phục gò má cao một bên giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn

Từ những cái nhìn không mấy thiện cảm về tình trạng gò má cao một bên, không ít người luôn trăn trở tìm kiếm giải pháp khắc phục nhằm thay đổi nhan sắc và cải thiện vận mệnh. Tùy vào điều kiện, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

– Make-up che khuyết điểm gò má cao một bên

Với nghệ thuật che mờ nhược điểm gò má cao một bên bằng cách make-up sau đây, bạn có thể sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Go-ma-cao-mot-ben-phai-lam-sao 3

Trang điệm là mẹo giúp che đi khuyết điểm gò má cao một bên

  • Chọn phấn nền có tông màu sáng như hồng phớt, hồng cam.
  • Đánh phấn sẫm màu hơn cho bên gò má cao để tạo cảm giác má thấp hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, đánh lừa thị giác của người đối diện bằng lớp trang điểm kỹ lưỡng trên da. Trên thực tế, bạn không thể thường xuyên make-up để thay đổi khuyết điểm gò má cao một bên của mình mọi lúc mọi nơi.

– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình gò má

Để lấy lại gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa một cách tự nhiên, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình gò má công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ này sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại, cắt phần cung gò má cao và hạ thấp xuống tương xứng với tỉ lệ đã tính toán từ ban đầu. Với đường mổ nằm trong miệng, chỉnh hình gò má công nghệ Hàn Quốc vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Go-ma-cao-mot-ben-phai-lam-sao 4

Phẫu thuật chỉnh hình gò má giúp khắc phục tình trạng gò má cao một bên

Chỉ sau khoảng 2h thực hiện, tình trạng gò má cao một bên sẽ được khắc phục triệt để, bạn sẽ tự tin hơn gương mặt của mình mà không cần nhờ đến thủ thuật make-up tốn thời gian và công sức. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi đến Tổng đài 1800.6999 đăng ký lịch thăm khám miễn phí.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người