Gò má cao phải làm sao?

Chẳng biết từ bao giờ, người Việt hay nói với nhau rằng: “Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng”. Dẫu biết chưa ai kiểm chứng vấn đề này, nhưng nếu bạn đang sở hữu một đôi gò má cao, liệu bạn chắc rằng mình không có một chút băn khoăn gì cho câu hỏi “gò má cao phải làm sao?”. Và thật sự điều này có làm bạn lo lắng?

Đừng lo lắng, khi bạn đọc được bài viết này, có nghĩa là bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Gò má cao phải làm sao?”. Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm câu trả lời hoàn hảo nhất cho “Gò má cao phải làm sao?” chúng ta hãy thử tìm hiểu gò má cao theo góc độ dân gian và góc độ thẩm mỹ trước.

Gò má cao theo góc độ dân gian:

Ở một phạm vi chật hẹp trong lãnh thổ Việt Nam hay trên một khu vực rộng lớn Á Đông, phụ nữ sở hữu gò má cao luôn không được các bà mẹ chồng yêu quý bởi họ quan niệm rằng, phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng. Chính bởi vậy, phụ nữ có gò má cao thường chịu rất nhiều sự ấm ức và không được coi trọng khi về nhà chồng.

Go-ma-cao-phai-lam-sao 1

Theo quan niêm dân gian phụ nữ có gò má cao có tướng sát phu

Và, nếu là thế kỷ trước, có lẽ phụ nữ chỉ biết bất lực khi tìm kiếm câu trả lời cho “gò má cao phải làm sao?”. Nhưng yên tâm, bạn sẽ có câu trả lời đó và chỉ cần chăm chú đọc hết bài viết này.

Gò má cao theo góc độ thẩm mỹ:

Nếu bạn không tin quan điểm gò má cao theo góc độ dân gian, thì gò má cao theo quan điểm thẩm mỹ là minh chứng rõ nhất. Bạn có dám đứng trước gương và nhìn vào đôi gò má cao của mình để rồi thấy nó đẹp, nó quyến rũ, nó hút hồn người khác không? Cái mà thẩm mỹ viện Xuân Hương thấy ở đôi gò má cao đó chính là nó “độc”. Nhưng “độc” theo cách nào còn tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn.

Go-ma-cao-phai-lam-sao 2

Gò má cao theo quan điểm thẩm mỹ không phải là nét đẹp

Nếu gò má cao phù hợp với gương mặt bạn thì đó sẽ là điểm nhấn độc đáo không lẫn đi đâu được giữa bạn với những người khác. Bạn thật sự nổi bật bởi vẻ đẹp này trên khuôn mặt mình.

Nhưng thôi, nếu gò má cao không phù hợp với gương mặt bạn thì đó vẫn sẽ là một điểm độc đáo. Nhưng nó không phải theo hướng đi của sự tích cực!

Vậy, hãy ngắm nhìn thêm khuôn mặt mình một lần nữa trước gương đi và có phải bạn vẫn muốn tìm kiếm câu trả lời cho “gò má cao phải làm sao?” không?

Gò má cao phải làm sao?

Với sự đi lên vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, việc bạn lo lắng không biết gò má cao phải làm sao đã không còn là nỗi bận tâm quá lớn. Và khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi sẽ giúp bạn đẹp, đẹp thực sự với phương pháp hạ xương gò má theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, tạo nét thanh tú và duyên dáng. Rồi bạn sẽ thấy mình quyến rũ hơn, hoàn hảo hơn rất nhiều.

Go-ma-cao-phai-lam-sao 4

Hạ gò má giúp khắc phục tình trạng gò má cao

Như vậy, bạn đã có lời giải cho câu hỏi “gò má cao phải làm sao?”,vấn đề bước tiếp để làm đẹp bản thân, thoát ra khỏi cái bóng của câu nói “Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng” hay dừng lại đều phụ thuộc vào bạn.

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng, bạn cần một chuyên gia thẩm mỹ giúp bạn kiểm chứng điều đó. Vậy nên, GỌI NGAY 1800.6999, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đừng ngần ngại thẩm mỹ bởi sắc đẹp của bạn quan trọng hơn tất cả!

 

Hạ gò má giúp khắc phục tình trạng gò má cao

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người