Hai cách làm thon gọn đầu mũi

Đặc điểm chung lớn nhất của người Á Đông chính là chiếc mũi xấy thấp tẹt làm cho khuôn mặt trở nên kém sang, kém tinh tế và sắc cạnh. Vì thế, phương pháp tốt nhất giúp có được chiếc mũi đẹp cao thanh tú chính là phẫu thuật sửa mũi với những cách làm thon gọn đầu mũi hiện đại giúp giải quyết và khắc phục nhanh chóng những chiếc mũi xấu để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Ngoài cách làm thon gọn đầu mũi, bạn có thể tham khảo thêm:

cach-lam-thon-gon-dau-mui-1

Cách làm thon gọn đầu mũi là gì?

2 cách làm thon gọn đầu mũi đem lại hiệu quả cao nhất

Hai cách làm thon gọn đầu mũi được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất chính là: thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Với 2 cách này, dù chiếc mũi của bạn có xấu đến đâu cũng nhanh chóng trở nên đẹp hơn.

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật rất khó đòi hỏi một bác sĩ có dạy dặn kinh nghiệm, kỹ năng mới có thể thực hiện được. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp: đầu mũi to tròn bất cân xứng với tổng thể khuôn mặt, da mũi dày, cánh mũi to…Sau khi xác định rõ trường hợp của từng người các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

Tuy là một ca phẫu thuật khó nhưng thời gian thực hiện lại tương đối nhanh chỉ trong vòng khoảng 45-60 phút với chi phí là 10 triệu đồng, đảm bảo sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo, không gây đau, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có được dáng mũi đẹp như ý muốn

cach-lam-thon-gon-dau-mui-2

Cách làm thon gọn đầu mũi hiệu quả nhất

2.Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật dành cho các trường hợp có cánh mũi dày, to, bè sang 2 bên khiến khuôn mặt trở nên kém sang. Sử dụng kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi lại một cách nhanh chóng, sau khi thực hiện sẽ không để lộ sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá rẻ hơn thu gọn đầu mũi, giá chỉ 7 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật và thời gian là 30-45 phút.

Thay vì sử dụng các công cụ nâng mũi hoặc massage nâng mũi thì cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp sửa mũi là phương pháp tốt nhất đem đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Cả 2 phương pháp này đều được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa mũi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người