Hành trình đi tìm màu lông mày hợp với màu tóc nào?

Màu lông mày hợp với màu tóc nào, bạn có biết? Xu hướng phun xăm lông mày trên thế giới đã dần thâm nhập vào thị trường làm đẹp Việt Nam. Lông mày đẹp là điểm nhấn tinh tế, làm bừng sáng cả khuôn mặt khiến nhiều chị em hết sức say mê, thích thú. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu lông mày hợp với màu tóc nào không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

>>> Phun xăm lông mày đẹp tự nhiên

>>> Nên xăm lông mày màu gì?

Tại sao phải phun xăm lông mày?

Màu lông mày hợp với màu tóc nào? kinh nghiệm phun xăm lông mày rất đáng lưu ý. Bạn thử tưởng tượng mà xem, trước xu thế nhuộm tóc thời trang của các bạn trẻ Châu Á hiện nay, việc một bạn gái tóc vàng, nâu, rêu mà cặp lông mày vẫn đen tuyền thì quả là sự chênh lệch lớn, làm mất đi nét hài hòa vốn có của khuôn mặt. Bên cạnh đó, người châu Á nói chung tuy sở hữu tóc màu đen, nâu đen đậm nhưng không ít người lại có lông mày rất nhạt màu, thưa thớt, thậm chí là không có. Khi đó, cặp chân mày nhạt màu khiến khuôn mặt trở nên nhợt nhạt hơn và cũng làm chúng ta mất thời gian tô vẽ hơn khi trang điểm. Bởi vậy, trong trường hợp lông mày tự nhiên của bạn quá nhạt nhòa, bạn nên xem xét đến việc phun xăm lông mày. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này sẽ giúp từng sợi lông mày của bạn trông sắc nét, đậm màu hơn nhưng vẫn hết sức tự nhiên.

hanh-trinh-di-tim-mau-long-may-hop-voi-mau-toc-nao 1

Tại sao phải phun xăm lông mày?

Đi tìm màu lông mày hợp với màu tóc nào?

Màu lông mày hợp với màu tóc nào không phải ai cũng biết. Hiện nay, màu lông mày được sử dụng phổ biến nhất là màu nâu. Tuy nhiên, bạn nên so sánh với màu tóc của mình để lựa chọn màu lông mày đẹp tự nhiên nhất. Nếu bạn có màu tóc sáng, lông mày nên có màu đậm hơn. Nếu màu tóc tối, lông mày nên có màu sáng hơn. Lông mày mang lại thần thái cho khuôn mặt còn đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Ngoài màu tóc thì việc để ý lông mày hài hòa với màu mắt là việc làm rất cần thiết. Nếu màu mắt đen, bạn nên dùng màu đậm chút cho lông mày. Nếu màu mắt bạn sáng và trong, màu sắc đậm sẽ khiến đôi mắt quá sắc. Theo xu hướng năm nay, bạn không nên dùng quá nhiều lớp trang điểm cho mắt. Dùng màu sáng cho viền mắt cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

hanh-trinh-di-tim-mau-long-may-hop-voi-mau-toc-nao 2

Màu lông mày hợp với màu tóc nào?

Sở hữu màu lông mày đẹp hài hòa với màu tóc tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn không cần băn khoăn màu lông mày hợp với màu tóc nào bởi dưới con mắt tinh tế, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài của Xuân Hương sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn màu lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với màu da và màu tóc. Hệ thống màu mực tại đây được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên màu lông mày không chỉ bền đẹp mà còn rất an toàn cho làn da nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

hanh-trinh-di-tim-mau-long-may-hop-voi-mau-toc-nao 3

Sở hữu cặp lông mày đẹp hài hòa với màu tóc tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Sự lựa chọn tin cậy của bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người