Hành trình tìm lại tuổi trẻ của người phụ nữ không dám soi gương vì da chảy nhão
Hành trình tìm lại tuổi trẻ của người phụ nữ không dám soi gương vì da chảy nhão

Hành trình tìm lại tuổi trẻ của người phụ nữ không dám soi gương vì da chảy nhão

“Tôi từng bị sốc và stress khi soi mình trong gương khi bỏ bê cơ thể.” – Chị Hoàng Thùy tâm sự.

Tôi là Hoàng Thúy – một phụ nữ trung tuổi, sắc đẹp chẳng còn mơn mởn những cô gái đôi mươi. Tuổi trẻ của tôi đầy nhiệt huyết, hăng say làm việc cho đến khi tôi lập gia đình. Việc sinh ra và nuôi nấng những đứa trẻ thật chẳng phải điều dễ dàng. Khoảng thời gian đó tôi quên mất rằng mình đã từng có một thân hình vạn người mê. Có lẽ bởi vậy mà giờ cơ thể lão hóa nhanh chóng, đặc biệt là vòng một xẹp lép và gương mặt chảy xệ khiến tôi già đi trông thấy. Tôi dường như bị sốc và stress khi soi mình trong gương.


Để cải thiện, tôi đã thử khá nhiều phương pháp chăm sóc da và cải thiện vòng một. Nhưng các phương pháp đó hình như chỉ dành cho những cô gái trẻ, khi cơ thể vẫn chưa lão hóa. Còn tôi, một người đã nhiều tuổi, lại trải qua sinh nở khiến các cơ đã chảy xuống và chỉ còn làn da nhăn nheo ở ngực. Nhưng không bằng lòng với thực tại, lại được động viên của chồng và các con, tôi quyết định đi trùng tu nhan sắc. Với gương mặt có phần chảy xệ, tôi chọn phương pháp nâng cơ Hifu giúp da mặt trở nên căng, săn chắc hơn, trẻ trung hơn. Sau đó, tôi nâng ngực. Cảm giác như tuổi đôi mươi quay về, hiện tại, tôi rất hài lòng với kết quả phẫu thuật. Cho dù có ở độ tuổi nào, giới tính nào cũng đều có nhu cầu làm đẹp.


Cuối cùng tôi xin gửi tới các chị em đôi điều: Cuộc sống có ra sao, trước hết vẫn phải yêu lấy bản thân mình. Cho dù cơ thể có thế nào vẫn có phương pháp lấy lại thanh xuân, vì vậy đừng ngần ngại mà để bản thân sống trong buồn bã và u sầu như tôi trước kia.

Tôi có thân hình chảy xệ trước khi được trẻ hóa và làm ngực tại TMV Xuân Hương.
Tôi của hiện tại gợi cảm, quyến rũ hơn.
Tôi trẻ hơn tuổi nhờ quyết định đúng đắn.

>>>>>>> GỬI BÀI DỰ THI TẠI ĐÂY

đánh giá & nhận xét
TOP
>