Hé lộ tướng số cho các hình dáng môi

Theo nhân tướng học, hình dáng đôi môi thể hiện những nét tính cách khác nhau của chủ nhân. Cùng xem tướng số cho các hình dáng môi để khám phá bản thân và đọc vị cá tính những người xung quanh mình nhé!

>>> Cách che khuyết điểm cho các loại môi

>>> Màu môi tiết lộ tính cách bạn gái

Tướng số cho các hình dáng môi

Nếu như đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” thì đôi môi chúm chím, xinh xắn, căng mọng như trái dâu tây chín đỏ lại là nét quyến rũ “chết người” của phái đẹp. Qua đôi môi, ta phần nào hiểu được tâm tư, tình cảm của người con gái. Hãy cùng xem tướng số cho các hình dáng môi nói gì về bạn nhé!

  • Môi mỏng

Tướng số cho các hình dáng môi mỏng nói rằng tính cách của bạn khá bình tĩnh. Bạn có khả năng thích ứng mạnh mẽ, táo bạo và luôn có những bước đi bất ngờ. Những bạn môi mỏng thường có các mối quan hệ rất tốt, có nhiểu bạn bè, nhưng thân thì lại rất ít. Ban đầu, những người xung quanh khá đề phòng và chưa hiểu hết về bạn, họ chỉ quan tâm tới bạn khi bạn bộc lộ hết những cá tính độc đáo bên trong con người mình ra ngoài.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 1

Tướng số cho người môi mỏng như thế nào?

  • Môi dày

     

Nếu bạn sở hữu đôi môi dày thì bạn chính là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Theo tướng số cho các hình dáng môi, những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ sẽ làm cho bạn say đắm. Bạn chủ trương “không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn”. Những người đàn ông đã được bạn yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên bạn được. Bạn là một cô gái khá đặc biệt, người thương bạn thì nhiều mà người ghét bạn cũng không ít.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 2

Hé lộ tướng số cho các hình dáng môi dày

  • Môi dưới dày hơn môi trên

Những người môi dưới dày hơn môi trên sống khá thẳng thắn, thường đặt lợi ích của bản thân lên trước. Tướng số cho các hình dáng môi nói rằng bạn yêu bản thân mình nhiều hơn yêu một ai đó bởi bạn quan điểm là mình phải tự yêu bản thân mình trước khi yêu cầu người khác yêu mình. Có lẽ trong mắt của nhiều người, những người môi dưới dày khá ích kỷ trong tình cảm, nhưng họ chỉ không muốn đánh mất bản thân trong con đường tình yêu.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 3

Môi dưới dày hơn môi trên tướng số ra sao?

  •  Môi trên dày hơn môi dưới

Những người môi trên dày hơn môi dưới rất cởi mở, thân thiện với những người xung quanh. Đôi môi này thể hiện tính cách tự nhiên, ấm áp, vui tươi, bên trong con người bạn. Bạn rất tốt bụng, nhưng vì suy nghĩ quá đơn giản nên dễ dàng bị lừa dối, lợi dụng và phải chịu nhiều thiệt thòi.  Cái bạn muốn luôn là sự trung thực giữa mọi người với nhau.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 4

Môi trên dày hơn môi dưới có tốt không?

  • Môi đều đặn

Tướng số cho các hình dáng môi nói gì về đôi môi đều đặn? Đặc điểm của kiểu môi này là hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà. Nếu bạn sở hữu đôi môi này thì bạn là người khá quyết liệt trong tình yêu. Bạn có rất nhiều đam mê trong tình yêu. Trong công việc, bạn là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 5

Môi đầy đặn là người như thế nào?

  • Môi nhiều vân

Theo tướng số cho các hình dáng môi, môi nhiều vân thể hiện bạn là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, không nể tình nghĩa. Người như bạn có xu hướng cô độc khi về già.

he-lo-tuong-so-cho-cac-hinh-dang-moi 6

Môi nhiều vân hé lộ tính cách gì ở bạn?

Phun xăm môi phá tướng hình dáng môi

Xem tướng số cho các hình dáng môi không chỉ tiết lộ những bí ẩn về cuộc đời con người mà còn giúp chúng ta cải thiện tướng môi, thay đổi vận mệnh cuộc sống. Nếu hình dáng đôi môi của bạn không được tốt, bạn có thể nhờ đến dịch vụ phun xăm môi phá tướng để cải thiện tình hình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, Xuân Hương được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu đã tiến hành phun xăm môi hiệu quả cho hàng ngàn chị em. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kiểu dáng môi hài hòa với khuôn mặt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp với nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người