HH Xuân Hương rạng ngời trên ghế nóng giám khảo HH Phụ nữ sắc đẹp 2017

Hoa hậu Doanh nhân VNTG 2017 –  Đặng Thị Xuân Hương đã có dịp khoe nhan sắc lộng lẫy quyến rũ trên ghế nóng giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017, cuộc thi nhan sắc quy mô được tổ chức tại Thái Lan ngày 29/8/2017 vừa qua.

Từng đảm nhiệm trọng trách cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 và giám khảo Duyên dáng Doanh nhân 2017, mới đây, Hoa hậu Xuân Hương được ban tổ chức Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp gửi lời mời tham dự cuộc thi với cương vị thành viên ban giám khảo.

Hoa hậu Xuân Hương cùng Hoa hậu Ngọc Hân trên ghế nóng giám khảo cuộc thi

“Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017 là sân chơi ý nghĩa dành cho những phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới, là cơ hội để họ được giao lưu, gắn kết và thể hiện vẻ đẹp và giá trị bản thân đặc biệt là khẳng định bản lĩnh của phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Các thí sinh tham dự cuộc thi đều rất xinh đẹp, có tố chất và bản lĩnh xứng đáng với danh hiệu hoa hậu”, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Hương rạng rỡ bên dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017

Ngồi ghế nóng giám khảo cùng Hoa hậu Xuân Hương còn có Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Vân. Ban giám khảo đã theo sát cuộc thi từ vòng chung khảo, tham gia các hoạt động bên lề cũng như đêm chung kết để lựa chọn thí sinh nổi bật nhất đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Xuân Hương là Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương, chị tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc với vai trò giám khảo, cố vấn sắc đẹp

Đêm chung kết cuộc thi tại Thái Lan đã chứng kiến sắc đẹp, sự duyên dáng và trí tuệ của nhiều thí sinh. Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi và đêm chung kết, thí sinh Phạm Anh Thư đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong khi Yan My và Đậu Thùy Linh lần lượt giành được vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.

Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng tốt của công chúng đối với 1 cuộc thi sắc đẹp quy mô

Hoa hậu Xuân Hương cùng Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh là những giám khảo quyền lực của cuộc thi

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người