Hiệu quả của dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật

Bên cạnh việc lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ uy tín, nhiều người chọn cho mình những dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà mà không hiểu hết được tác hại của dụng cụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi góc độ của cách nâng mũi này nhé.

 

 

Dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên và an toàn

 

Phân tích dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật

Những dụng cụ nâng mũi là các sản phẩm làm đẹp khá phổ biến hiện nay với mục đích giúp chị em khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi cùng mức chi phí tiết kiệm nhất. Trên thị trường, những dụng cụ này được bày bán tương đối tràn lan, bằng lời quảng cáo sẽ có thể nâng mũi nếu bạn sử dụng khoảng 3 – 5 phút hàng ngày. Tuy nhiên, dụng cụ này có thực sự đem được cho bạn kết quả nâng mũi như mong muốn không?
Xét về bản chất, dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ tác động bên ngoài nên:

  • Đối với những chiếc mũi cánh dày, đầu mũi to không thể làm thon gọn chiếc mũi
  • Chiếc mũi dáng thấp không thể nắn xương sống mũi cao lên
  • Lạm dụng trong thời gian quá dài có thể gây ra những tổn thương mũi không mong muốn
  • Trong một số trường hợp có cảm giác dáng mũi gọn và cao hơn thì không thể duy trì vĩnh viễn, chỉ trong một thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ lại trở lại bình thường.

 

Dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật 1

Kẹp nâng mũi là dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật phổ biến hiện nay

 

 

Lời khuyên cho người muốn nâng mũi không cần phẫu thuật

Kết cấu mũi của bạn bao gồm hai phần chính là xương mũi và phần sụn mũi. Trong đó, phần xương mũi chính là cấu trúc để nâng đỡ phần mềm. Chính vì thế, xương mũi cứng chính là yếu tố quyết định đến hình dáng của chiếc mũi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sử dụng các dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật tác động bên ngoài đều không có hiệu quả triệt để.

Hơn nữa, nhiều dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật  được lậu từ Trung Quốc không có kiểm định hay chứng nhận nào về chất hóa học, có an toàn với chiếc mũi của bạn không sẽ dễ gây ra những tác hại khôn lường cho chiếc mũi của bạn.

 

Dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật 2

Dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật có thể gây nguy hiểm

 

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp của mình mà không muốn trải qua phẫu thuật, lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ cho bạn kết quả như mong muốn. Chỉ bằng thao tác đưa chất làm đầy vào khoang mũi, sau khoảng 5 phút, chất làm làm đầy sẽ nhanh chóng lấp đi những khoảng trống tạo nên khiếm khuyết cho chiếc mũi để nâng dáng mũi cao, thẳng và thanh tú tự nhiên. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, không chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật 3

Tiêm chất làm đầy nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người