Hô biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó

Làm thế nào để biến mũi tẹt thành mũi cao?

Đặc điểm dễ nhận thấy ở người châu Á là mũi tẹt, da vàng, khi có những đặc điểm mày nhiều người đã khá lo ngại và tự ti về vẻ bên ngoài của mình. Trước kia khi công nghệ chưa phát triển ngành thẩm mỹ làm đẹp còn nhiều thiếu sót thì đây là một vấy đề khó giải quyết  và chúng ta luôn phải sống chung với những khuyết điểm đó của mình, nhưng hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển của ngành thẩm mỹ, việc biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm:

Biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó

bien-mui-tet-thanh-mui-cao (17)

Trẻ trung và xinh đẹp hơn sau khi biến mũi tẹt thành mũi cao

Một khuôn mặt toàn diện có hàm răng mái tóc và chiếc mũi là trọng tâm chính, người đối diện sẽ chú ý đến bạn qua điểm nhận dạng đầu tiên là chiếc mũi. Chính điều này lại càng khiến nhiều người cảm thấy tự ti hơn khi sở hữu một chiếc mũi tẹt với nhiều khuyết điểm không được thon gọn phù hợp với khuôn mặt như ý muốn.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc, việc biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc… Trong đó, nâng mũi S line có thể được coi là giải pháp vượt trội và an toàn nhất dành cho những người muốn biến mũi tẹt thành mũi cao.

Biến mũi tẹt thành mũi cao với kỹ thuật S line

bien-mui-tet-thanh-mui-cao (28)

Kỹ thuật S line biến mũi tẹt thành mũi cao một cách hoàn hảo

Kỹ thuật S line cho phép chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi đem lại cho bạn dáng mũi chữ S cao mềm mại, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Đây là một công nghệ nâng mũi mới và tiên tiến nhất dựa trên sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nhằm khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của các phương pháp trước đây như bóng đỏ, lộ sống và thủng đầu mũi. Khi sử dụng kỹ thuật S line biến mũi tẹt thành mũi cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và các dị ứng nào khác.

Biến mũi tẹt thành mũi cao với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài công nghệ nâng mũi S line thì kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng đang là phương pháp thẩm mỹ biến mũi tẹt thành mũi cao an toàn được ưa chuộng nhiều tại Thẩm mỹ Xuân Hương. Phương pháp làm đẹp này áp dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, để phát triển hơn công nghệ này Xuân Hương đã không ngừng nổ lực và cố gắng để đáp ứng những yêu cầu cũng như mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu tại Việt Nam. Nâng mũi Hàn Quốc đã giúp khắc phục triệt để những chiếc mũi tẹt cho khách hàng và được nhiều người lựa chọn.

bien-mui-tet-thanh-mui-cao (1)

Biến mũi tẹt thành mũi cao trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Điều đặc biệt của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Xuân Hương là có thể kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc với phương pháp chỉnh hình tổng thể để tạo một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất như các ngôi sao Hàn Quốc.

Biến mũi tẹt thành mũi cao bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là một cách khác để nhanh chóng khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt của bạn. Nâng mũi bọc sụn được sử dụng sụn tự thân ( sụn trên cơ thể ) nên có thể giúp bảo vệ tốt nhất có thể cho đầu mũi giúp mũi của bạn không bị bóng đỏ và vẫn giữ được dáng cao thon tự nhiên như mong  muốn. Đặc biệt, sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi sao cho tương thích với cơ thể sẽ không gây ra những biến chứng nào và cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi duy trì vĩnh viễn.

Biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Tất cả những dịch vụ nâng mũi, biến mũi tẹt thành mũi cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hành cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn thường xuyên cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho bạn hiệu quả làm đẹp như mong muốn của mình.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người