Công nghệ thẩm mỹ 4.0
Trang chủ / Công nghệ thẩm mỹ 4.0 / Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đầu tư 20 tỷ nâng cấp dàn máy công nghệ cao
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đầu tư 20 tỷ nâng cấp dàn máy công nghệ cao

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đầu tư 20 tỷ nâng cấp dàn máy công nghệ cao

Ngày 22/07/2018 vừa rồi, sự kiện làm đẹp thẩm mỹ lớn với chuyên đề Đỉnh cao công nghệ làm đẹp do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao chưa từng có.

 

Sự kiện thẩm mỹ lớn với chuyên đề Đỉnh cao công nghệ làm đẹp được Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tín đồ đam mê làm đẹp thẩm mỹ


 

Hình ảnh chân dung người phụ nữ quyển năng – Bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 – Trưởng ban tổ chức sự kiện Đỉnh cao công nghệ làm đẹp


 

Sự kiện đại hội đỉnh cao công nghệ làm đẹp mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với “dàn” máy công nghệ đỉnh cao và những kiến thức chuẩn khoa học về phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả tối ưu.


 

Trực tiếp chia sẻ tại Hội thảo có những vị chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, ông Michael Byers (Hội viên Hiệp hội Chống lão hóa và chuyên gia về Da cao cấp của Chính phủ Hoa Kỳ) và ông Jordan Shen (1 trong 6 Chuyên gia Hiệp hội nghiên cứu Da công nghệ cao của Chính phủ Hoa Kỳ – Đại sứ Hiệp hội tại Châu Á)


 

Công nghệ mô phỏng kết quả sau phẫu thuật và công nghệ trị nám – tàn nhang phiên bản mới nhất xuất hiện tại sự kiện với hiệu ứng quang cơ học phá vỡ các thương tổn sắc tố da, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.


 

Đây chính là những giải pháp vàng cho làn da, những nghệ làm đẹp không xâm lấn độc quyền của Xuân Hương cho khách hàng trải nghiệm siêu chân thực. Công nghệ soi da tinh tế đến từng chi tiết cho dù phái đẹp có trang điểm.


 

Phó giáo sư tiến sĩ chuyên khoa Da liễu, Viện trưởng Viện chăm sóc da ADEL – Ông Ha Beomseok chia sẻ về công nghệ Siêu nâng cơ thế hệ mới. Công nghệ này ra đời được xem như một công cuộc cách mạng trong tái tạo, phục hồi các thương tổn về da. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương vinh dự là đơn vị đầu tiên ứng dụng và triển khai thành công công nghệ này.


 

Trong sự kiện còn bật mí rằng, có một phiên bản công nghệ cao 4.0 hiện đại nhất thế giới, công nghệ mới nhất tại Châu Á được triển khai ứng dụng lần đầu tiên tại Hong Kong và lần thứ 2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.


 

Tới tham dự sự kiện còn có những nhân vật showbiz, khách mời nổi tiếng, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự xuất hiện của hơn 500 khách hàng VIP và VVIP của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, và hàng trăm những tín đồ yêu thích trải nghiệm công nghệ làm đẹp đỉnh cao


 

Sự kiện thành công này không chỉ là niềm tự hào của riêng Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mà còn là niềm vui chung của toàn ngành thẩm mỹ. Hứa hẹn rằng, qua đó, tất cả khách hàng đều có cái nhìn đẹp về ngành thẩm mỹ và có lựa chọn địa chỉ làm đẹp, phương pháp làm đẹp an toàn cho bản thân mình.


 
 
 
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Đặt hẹn
Chỉ đường
Facebook
Kênh Video
1800.6999