Uncategorized
Trang chủ / Uncategorized / Hoa hậu Xuân Hương đẹp rạng rỡ nhận doanh nhân Vàng 2018
Hoa hậu Xuân Hương đẹp rạng rỡ nhận doanh nhân Vàng 2018

Hoa hậu Xuân Hương đẹp rạng rỡ nhận doanh nhân Vàng 2018

Tại Gala tôn vinh những doanh nhân Đất Việt diễn ra vào tối qua 12/10 tại Hà Nội, hoa hậu Xuân Hương xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt hoa hậu còn được vinh danh Top Doanh nhân Sao Vàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Có mặt tại sự kiện tôn vinh doanh nhân Việt nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), hoa hậu Xuân Hương xuất hiện trong tà áo dài truyền nền nã. Người đẹp được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất nhì trong giới kinh doanh về thẩm mỹ viện và luôn gắn bó với những hoạt động của cộng đồng.

Hoa hậu Xuân Hương trong tà áo dài nền nã và chiếc cúp vinh danh Top doanh nhân Sao Vàng.


Hoa hậu Xuân Hương không chỉ là Chủ tịch Hội đồng quản trị của TMV Xuân Hương mà chị còn đang đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội. Có mặt trong sự kiện tôn vinh “người đẹp không tuổi” bày tỏ: “ Tôi cảm thấy vui mừng khi mình là một trong những người góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp trong nước. Tạo ra những giá trị đến với những nhân viên của mình và chia sẻ  cùng những người phụ nữ về các phương pháp làm đẹp an toàn, chất lượng”
Hoa hậu doanh nhân cũng cho biết thêm, gần 30 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ luôn tâm niệm đưa sự an toàn và uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ viện lớn nhỏ TMV Xuân Hương vẫn là địa chỉ nằm lòng của biết bao thế hệ phái đẹp.

Doanh nhân Xuân Hương cùng các doanh nhân khác được tôn vinh doanh nhân Vàng Đất Việt.


Mặc dù bận rộn trong công việc kinh doanh, hoa hậu Xuân Hương cũng không quên các hoạt động giúp đỡ cộng đồng. Chính vì vậy, trong gala tôn vinh doanh nhân Đất Việt, người đẹp được vinh danh Doanh nhân Vàng. Trước niềm vui lớn, hoa hậu Xuân Hương không giấu nổi cảm xúc : “Được tôn vinh Doanh nhân Vàng  trong gala là một món quà vô cùng ý nghĩa, bởi nó là sự ghi nhận của cộng đồng doanh nhân giành cho mình. Điều này càng nhắc nhở tôi càng phải nỗ lực hơn nữa để đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của mọi người”

Hoa hậu Xuân Hương hội ngộ cùng hội doanh nhân nữ tiêu biểu


Người đẹp cho biết trong thời gian tới sẽ hoàn thành nhiều dự định lớn hơn, quy mô hơn để chia sẻ với cộng đồng, những hoàn cảnh, số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương thân thiết cùng người chị doanh nhân Vũ Thúy Nga Chủ tịch Hiệp hội phụ nữ vừa và nhỏ.


Gala tôn vinh doanh nhân Đất Việt nằm trong chuỗi chương trình hướng đến ngày doanh nhân Việt Nam (13/10). Doanh nhân Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam – Đồng trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi tạo ra được một sân chơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước và đặc biệt tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân được tỏa sáng và phát huy thế mạnh hội nhập cùng các doanh nghiệp lớn đặc biệt là trong các hoạt động nhân ái lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp”.
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP