Tin tức
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / Hoa hậu Xuân Hương mang Tết ấm “Chia sẻ yêu thương” tới 1000 em nhỏ vùng cao
Hoa hậu Xuân Hương mang Tết ấm “Chia sẻ yêu thương” tới 1000 em nhỏ vùng cao

Hoa hậu Xuân Hương mang Tết ấm “Chia sẻ yêu thương” tới 1000 em nhỏ vùng cao

Vừa qua, tiếp nối hành trình thiện nguyện, kết hợp cùng Truyền hình ANTV, Hoa hậu Xuân Hương cùng 16 thí sinh The Beauty đã mang Tết ấm đến các em học sinh vùng cao trong chương trình “Chia sẻ yêu thương”.

Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” do Thẩm mỹ viện Xuân Hương và Truyền hình ANTV đồng tổ chức, phối hợp cùng Tỉnh đoàn Lào Cai đã nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tại Hà Nội.

Thẩm mỹ Xuân Hương, Truyền hình ANTV, Tỉnh đoàn Lào Cai cùng các doanh nhân, doanh nghiệp Hà Nội mang Tết ấm tới vùng cao

Vượt qua một chặng đường dài hơn 400km tới xã Tả Ngải Chồ – huyện Mường Khương – tỉnh Lào Cai, những tấm lòng thiện nguyện đã băng rừng, vượt núi, mang đến những món quà ý nghĩa tới 1000 các em học sinh vùng cao.

Những gương mặt háo hức của các em nhỏ khi nhận quà

Tả Ngải Chồ là xã biên giới vùng cao với gần 8km đường biên giới với Trung Quốc, cách trung tâm TP. Lào Cai 70km là xã nghèo nhất với 70 % tỷ lệ hộ nghèo.  100% người dân trong xã là đồng bào dân tộc H’Mông. Trên những ngọn núi cao chênh vênh, những dốc vực thăm thẳm ấy, những đứa trẻ cứ hồn nhiên và khỏe khoắn lớn lên. Ánh mắt trong veo và nụ cười lấp lánh rạng rỡ dù con đường đến trường xa xôi, dù bụng đói và manh áo không đủ ấm.

Các em nhỏ ở xã vùng cao biên giới phải vượt nhiều khó khăn trong hành trình tìm con chữ

Ngoài điểm trường chính Tả Ngải Chồ, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng đoàn từ thiện còn tới các điểm trường Sừ Ma Tủng A, Bản Phố, Lùng Vùi trực tiếp trao quà cho các em.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ trong chuyến thiện nguyện


Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hươngchia sẻ cảm xúc: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi đến với vùng cao nhưng cảm xúc vẫn thực sự xúc động, gió bấc hun hút thổi, nhiệt độ xuống thấp nhưng các em nhỏ không có đủ quần áo ấm để mặc. Quả thật, các em thực sự rất thiệt thòi. Những món quà nhỏ của tôi cùng cộng đồng doanh nghiệp hy vọng sẽ là những nguồn ý nghĩa để các em có thêm động lực tới trường và có 1 cái tết ấm áp trọn vẹn”.

Hoa hậu Xuân Hương trong chương trình đấu giá tranh từ thiện


Được biết, vừa qua Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương cũng đã tham gia chương trình đấu giá từ thiện “Vẽ tranh tặng nhà đón Tết” của Đài Truyền hình Việt Nam và đấu giá thành công 3 bức tranh trong chương trình thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ 3 bức tranh được hỗ trợ để xây 3 căn nhà cho bà con bị thiệt hại thiên tai ở Yên Bái.

Các thí sinh The Beauty trao quà cho các em

Lan Vy – 1 thành viên trong đoàn – top 16 thí sinh bày tỏ: “Đây có lẽ là chuyến từ thiện xa nhất đầu tiên của em, chặng đường gập ghềnh càng khiến em hiểu hơn những khó khăn của các em nhỏ nơi đây, khi thấy niềm vui của các em và các thầy cô giáo khi nhận được những món quà, em lại càng cảm thấy ý nghĩa hơn trong hành trình này”. 

Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương hạnh phúc khi được tận tay mặc áo ấm cho các em học sinh vùng cao

Chặng đường cứ như ngắn lại cùng những cái nắm tay lưu luyến, ánh mắt long lạnh của các em nhỏ. Như lời Hoa hậu Xuân Hương tâm niệm: “Chúng tôi coi đó là một phần trách nhiệm của cộng đồng xã hội với những số phận kém may mắn đang phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, nhất là trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước. Cảm ơn Truyền hình ANTV cùng các doanh nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ và đồng hành cùng Xuân Hương trong các chuyến đi thiện nguyện.

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP