Hoạt động cộng đồng
Trang chủ / Hoạt động cộng đồng / Hoa hậu Xuân Hương “tặng nhà đón Tết” trong chương trình đấu giá từ thiện
Hoa hậu Xuân Hương “tặng nhà đón Tết” trong chương trình đấu giá từ thiện

Hoa hậu Xuân Hương “tặng nhà đón Tết” trong chương trình đấu giá từ thiện

Vừa qua, vào tối 25/1, trong sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện “Vẽ tranh xây nhà đón Tết” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoa hậu Xuân Hương đã đấu giá thành công 3 bức tranh nhằm giúp đỡ những mảnh đời vùng lũ.

       Năm 2017 là năm các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc chịu hậu quả khủng khiếp của các cơn bão lũ. Trong Tết Mậu Tuất này, nhiều gia đình đón tết trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, chưa có nhà ở chắc chắn.

Vẽ tranh xây nhà đón Tết là một chương trình ý nghĩa thiết thực. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h mùng 1 tết Nguyên Đán trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam
 
Chương trình  “Vẽ tranh tặng nhà đón Tết” do VTV3 phối hợp với dự án Nhà chống lũ và họa sỹ Trần Lương với ý nghĩa nhân văn nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cơn lũ tại tỉnh Yên Bái. Toàn bộ số tranh của các họa sỹ, những người yêu hội họa sẽ được bán đấu giá trong dịp này nhằm gây quỹ xây nhà cho đồng bào Yên Bái bị ảnh hưởng nặng nề từ những trận lũ quét 2017.
Đặc biệt trong số đó, phải kể đến em Lò Văn Mười (27 tuổi) mất cả gia đình sau cơn lũ. bố, anh trai, chị dâu & 2 cháu. Khi đó, Mười đang làm ở Hà Nội. Hiện nay, gia đình và cả ngôi nhà đều cuốn trôi sau cơn lũ, em sẽ đón Tết này ra sao. Cùng với đó là bà con ở Trạm Tấu, Yên Bái.

Bức tranh thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng của họa sỹ Nghiêm Xuân Hưng

Với tinh thần tương thân tương ái, hoa hậu Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đến tham gia chương trình và đấu giá thành công 3 bức tranh trong chương trình thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ 3 bức tranh: Thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng, Yên Bình, Gia đình năm tuất sẽ được hỗ trợ để xây 3 căn nhà tại tỉnh vùng cao Yên Bái. Được biết, Thẩm mỹ Xuân Hương mới khai trương cơ sở 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp gắn với hoạt động cộng đồng.

Bức tranh “Gia đình năm Tuất” của họa sỹ Nguyễn Quân

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương xúc động chia sẻ cảm xúc: “Với Xuân Hương đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đến với chương trình đấu giá từ thiện “Vẽ tranh tặng quà đón Tết”, Xuân Hương không chỉ được sở hữu những bức tranh của các họa sỹ nổi tiếng Việt Nam mà còn được góp công sức để xây nên 3 căn nhà chống bão cho người dân vùng lũ ở Yên Bái để có một cái Tết trọn vẹn hơn. Vào ngày 27/1, chúng tôi có chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” cùng đài An ninh ti vi trao quà Tết cho 1000 em học sinh vùng cao ở  Mường Khương, Lào Cai. Với tôi, không có điều gì hạnh phúc hơn khi được chung tay với cộng đồng chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn”.

 

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ về hành trình “Chia sẻ yêu thương” cùng Đài ANTV

 “Vẽ tranh tặng nhà đón Tết” đã đóng góp các tác phẩm mỹ thuật chất lượng, giàu ý nghĩa để bán đấu giá, góp phần vào các công tác từ thiện xã hội, lan toả những giá trị nhân văn. Và tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương đã truyền lửa yêu thương, gắn kết cộng đồng như tâm niệm “là nhịp cầu nối sưởi ấm những mảnh đời éo le, không may mắn.”
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP