Học cách trang điểm mắt giống Ấn Độ

Trang điểm mắt giống Ấn Độ bạn đã nghe qua chưa? Bạn có biết trong những năm 1990, nhan sắc và phong cách làm đẹp Ấn Độ bắt đầu được nhận diện và công nhận ở tầm quốc tế qua các cuộc thi nhan sắc toàn cầu? Hãy cùng học cách trang điểm mắt huyền bí giống các phụ nữ Ấn Độ nhé!

>>> Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

>>> Sắc sảo trong từng ánh nhìn với dịch vụ phun xăm mí mắt

hoc-cach-trang-diem-mat-giong-an-do 1

Học cách trang điểm mắt giống Ấn Độ

Đôi nét về phong cách trang điểm ở Ấn Độ

Trước khi tìm hiểu cách trang điểm mắt giống Ấn Độ, chúng ta hãy cùng khám phá đôi điều về quá trình làm đẹp của phụ nữ nơi đây nhé! Trong những bộ phim cổ trang, chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những người phụ nữ Ấn Độ xuất hiện với kiểu tóc rẽ ngôi, buộc gọn phía sau kết hợp khăn trùm đầu. Phong cách trang điểm của họ khi ấy vẫn thật đơn giản.

Những năm 1960, Bollywood phát triển mạnh mẽ và đầy màu sắc. Hình ảnh trang điểm của phụ nữ Ấn Độ trở nên sắc nét hơn, đuôi mắt dài ấn tượng giống như các minh tinh trên truyền hình. Kiểu tóc rẽ ngôi truyền thống dần được thay thế bằng kiểu tóc tết một bên, cột đuôi ngựa cao, dùng nhiều màu sắc trong trang điểm. Hãy cùng khám phá cách trang điểm mắt độc đáo, đầy bí ẩn, lôi cuốn của họ nhé!

hoc-cach-trang-diem-mat-giong-an-do 2

Đôi nét về phong cách trang điểm mắt giống Ấn Độ

Học cách trang điểm mắt giống Ấn Độ

Trang điểm mắt giống Ấn Độ như thế nào? Để có một đôi mắt đẹp, hút hồn, tỏa sáng trong các buổi dạ tiệc, các bạn hãy dành chút thời gian và công sức thực hiện các bước trang điểm mắt giống Ấn Độ sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn dùng phấn mắt nâu không nhũ rồi tán trước hết cho phần đuôi mắt. Sau khi tạo một chấm điểm nhỏ, các bạn hãy tán đều tới cả phần đầu mắt.

Bước 2: Tiếp theo, để tạo đôi mắt hai mí dày như các cô gái Ấn Độ, bạn hãy dùng phấn mắt đã dùng lúc đầu. Lần này, hãy tạo màu nhẹ bằng cây cọ mảnh, tán đậm nhưng mảnh. Các bạn hãy tán đều cả phía dưới mắt bằng cây cọ nâu không nhũ. Sau đó, tán phấn mắt đen cho phía đuôi mắt, làm vậy để phần mắt hai mí ở đầu mắt trông được dày hơn. Tán cho đuôi mắt dưới bằng phấn mắt đen. Tiếp đến, hãy dùng màu xanh da trời, các bạn hãy tán đều phần bầu mắt vẫn chưa được tán phấn mắt. Phần cuối của phấn mắt là phần cuối của đuôi mắt, giờ các bạn hãy vẽ thật dài đuôi mắt nhé!

Bước 3: Sau đó, các bạn vẽ đường viền cho đầu mắt; trước hết, các bạn hãy vẽ nối liền với đường eyeline đã vẽ hồi nãy. Thông thường, bạn phải vẽ đều đường mắt nước phía dưới, nhưng nếu mắt của bạn  to tròn thì nên  vẽ liner ở chỗ chân mi chứ không phải đường viền mắt nước phía dưới để mắt mình trông to hơn.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy gắn chân mi giả để tạo hàng mi trông dày hơn. Để chân mi thật và chân mi giả được dính đều với nhau, bạn chải mascara, lúc này, chúng ta đã hoàn tất phần trang điểm mắt giống Ấn Độ rồi đó!

hoc-cach-trang-diem-mat-giong-an-do 3

Trang điểm mắt giống Ấn Độ như thế nào?

Sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút với dịch vụ phun xăm mí mắt

Bên cạnh cách trang điểm mắt giống Ấn Độ, có một phương pháp giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, đẹp cuốn hút đó là dịch vụ phun xăm mí mắt. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này thay thế hình thức trang điểm nên bạn có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không cần mất hàng giờ trang điểm trước khi ra ngoài. Hơn thế nữa, toàn bộ mực xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên không gây kích ứng da và bạn sẽ chẳng phải bận tâm mồ hôi hay nước mưa làm trôi mất màu mắt. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm đẹp này, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 093.641.2345 hoặc hotline: 1800.6999 các bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người