Học lỏm bí quyết giúp mặt thon gọn

Khuôn mặt quá khổ thường khiến chị em mất tự tin và tìm đủ mọi cách để giảm béo cho gương mặt của mình. Trong bài viết sau sẽ mách bạn bí quyết giúp mặt thon gọn nhanh chóng.

 4 bí bí quyết giúp mặt thon gọn

Giảm thiểu muối trong khẩu phần ăn

Muối có đặc tính giữ nước do đó những ai có thói quen ăn mặn thường khiến cho khuôn mặt bị phù lên. Vì vậy 1 trong những bí quyết giúp mặt thon gọn đơn giản nhất đó là giảm lượng muối trong khẩu phần ăn hàng ngày. Tuy nhiên cũng đừng nên quá tránh né muối để tránh mắc những bệnh có thể gây ra do thiếu muối.

hoc-lom-bi-quyet-giup-mat-thon-gon 1

Ăn nhiều muối khiến gương mặt trông phù nề

Uống đủ nước

Thêm một bí quyết giúp mặt thon gọn nữa đó là uống đủ nước hàng ngày. Nước có vai trò rất quang trong trong việc thanh lọc cơ thể, loại bỏ những chất độc hại trong cơ thể giúp làm giảm lượng mỡ thừa trên gương mặt. Tốt nhất bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

hoc-lom-bi-quyet-giup-mat-thon-gon 2

Uống nước hàng ngày giúp thanh lọc cơ thể

Ăn nhiều rau xanh

Rau là thực phẩm có chức năng rất tốt trong việc giảm mỡ trên gương mặt. Bạn nên bổ xung những loại rau có nhiều chất sơ như rau cần, ngọn mướp, su su….. giúp đào thải chất béo ra ngoài. Bên cạnh đó với những hoạt động nhai cần đòi hỏi cơ xương hàm hoạt động nhiều cũng góp phần làm thon gọn gương mặt.

hoc-lom-bi-quyet-giup-mat-thon-gon 3

Ăn nhiều rau giúp giảm béo cho gương mặt

Tập cơ mặt

Bài tập 1 : mở miệng tạo thành âm thanh của chữ E. Giữ hàm răng rộng và sau đó thay đổi vị trí, tiếp tục tạo thành âm thanh chữ O. Lặp lại bài tập này 10 phút mỗi ngày.

hoc-lom-bi-quyet-giup-mat-thon-gon 4

Các bài tập đơn giản giúp giảm mỡ trên gương mặt

Bài tập 2 : sử dụng phần xương hàm và gò má bằng cách đóng đôi môi lại thành chữ O và hút không khí qua miệng. Khoang miệng sẽ lấp đầy không khí, giữ hơi thở trong 5 đến 10 giây và thở ra. Bạn cũng có thể tăng hiệu quả bài tập bằng cách hút không khí vào chỉ bằng má trái rồi thở ra, sau đó chuyển sang má phải.

Trên đây là 4 bí quyết giúp mặt thon gọn mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để mang lại hiệu quả ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn là người bận rộn không muốn giành nhiều thời gian để luyện tập hàng ngày thì có thể tham khảo ngay giải pháp tiêm thon gọn góc hàm bằng botox đang được rất nhiều ngôi sao sử dụng.

Ngoài ra với công nghệ Thermage giúp nâng cơ mặt, trẻ hóa da cũng là giải pháp an toàn giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn nhanh chóng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người