Trang chủ / Hôi nách không nên ăn gì?
Hôi nách không nên ăn gì?

Hôi nách không nên ăn gì?

Hôi nách không nên ăn gì? Là câu hỏi mà nhiều người mắc căn bệnh này thắc mắc. Tuy không nguy hại đến sức khỏe, nhưng hôi nách lại ảnh hưởng đến tâm lý, khiến người bị có thể bị tự ti mặc cả dẫn đến stress. Để giúp các bạn có chế độ ăn uống thích hợp hơn, Xuân Hương sẽ bật mí cho các bạn về chế độ dinh dưỡng sau đây.

—>> Trị hôi nách ở đâu?

—>> Hôi nách có bị lây không?

hoi-nach-khong-nen-an-gi Bị hôi nách kiêng ăn gì?

Hôi nách không nên ăn gì?

Để phòng tránh căn bệnh này trở nên biến chứng gây mùi nặng hơn thì việc bạn có thắc mắc hôi nách không nên ăn gì là hoàn toàn chính xác. Một nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là do chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn ăn uống không hợp lý cơ thể sẽ dễ có một số mùi khó chịu, hay việc bạn đã bị hôi nách mà ăn những thức ăn gây mùi cơ thể thì sẽ khiến căn bệnh một ngày nặng hơn, mùi hôi nách ngày một khó chịu hơn.

Vậy thì hôi nách không nên ăn gì? Đó chính là những đồ ăn như sau:

– Những đồ ăn có tính kích thích cao gây nóng đổ mồ hôi nhiều như: Ớt, cà ri, hạt tiêu, mù tạt, các nguyên liệu có mùi nồng nặc khác…

– Không dùng các chất kích thích như: Rượu bia, café, trà, coca…

– Không nên ăn hành tỏi, các nguyên liệu cay nóng có chứa nhiều chất lưu huỳnh…

– Không nên ăn gừng sống, thịt vịt hay hồi…

– Uống nhiều nước đặc biệt là nước hoa quả và nên chú ý đến rau cải chíp, một loại rau có tác dụng tốt trong chữa trị hôi nách.

– Nếu bạn là nhân viên văn phòng hay ăn những đồ ăn nhanh thì cũng nên hạn chế lại vì đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc căn bệnh hôi nách ngày một tệ hơn..

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi, hôi nách không nên ăn gì? Đây chỉ là một tiểu pháp giúp kiềm chế căn bệnh hôi nách. Nếu bạn muốn trị dứt điểm căn bệnh này để thoải mái hơn trong việc ăn uống thì bạn nên tìm một địa chỉ uy tín và một dịch vụ chất lượng.

Được biết đến là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội, Xuân Hương đã chữa hôi nách cho rất nhiều khách hàng. Mỗi một khách hàng đều hài lòng về kết quả chữa trị hôi nách cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc của đội ngũ bác sĩ nhân viên, công nghệ tiên tiến và chi phi thực hiện. Nếu bạn có ý định chưa triệt để căn bệnh hôi nách thì hãy đến Xuân Hương để được biết thêm chi tiết.

 

TOP