Uncategorized
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / Hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” tiết lộ từng làm môi, hàm, mắt, mũi
Hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” tiết lộ từng làm môi, hàm, mắt, mũi

Hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” tiết lộ từng làm môi, hàm, mắt, mũi

‘Ít ai tin nổi rằng mình từng có hàm thô, mắt sụp, sống mũi thấp không đạt phúc tướng” – Hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” tâm sự.

 
Xin chào mọi người, mình là Đặng Ngân. Những khán giả đã xem “Nóng cùng World Cup 2018” thì chắc cũng có thể đã từng nhìn thấy mình xuất hiện trong chương trình đó. Mình là người rất thích thể thao và là cô gái may mắn nhất năm ấy vì đại diện cho cổ động viên đội tuyển vô địch – Đội tuyển Pháp.
Trong guồng quay cuộc sống bận rộn dù đến mấy, mình luôn tự nhủ phải cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày không chỉ về trí tuệ mà còn về ngoại hình. Sự thông minh đi kèm ngoại hình luôn là điểm cộng, là bước đệm vững chắc để đạt nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Mình sẽ chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân tới cuộc thi “Đẹp mỗi ngày” với mong muốn gửi gắm thông điệp: Phụ nữ đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà xinh đẹp.
Trước khi được mọi người chú ý đến khi tham gia “Nóng cùng World Cup 2018”, mình sở hữu góc hàm thô, mũi tẹt, mắt sụp không đẹp. Để khắc phục các nhược điểm này, mình đã không ngần ngại mà tìm đến thẩm mỹ. Mình đã so sánh, tìm hiểu rất nhiều và tới TMV Xuân Hương để làm đẹp. Mình sợ đau nên được tư vấn chọn phương pháp sử dụng kĩ thuật đưa dưỡng chất tạo hình môi, làm thon gọn góc hàm, vừa nhanh chóng lại không phải chịu đau đớn như thực hiện phương pháp phẫu thuật. Với các nhược điểm mắt sụp, sống mũi thấp không đạt phúc tướng, mình tham khảo và quyết định nhấn mí và nâng mũi S line tạo dáng mũi thanh tú hài hòa với gương mặt.
Mình phải nói thật là trước kia bản thân rất nhát và sợ đau, thế nhưng mọi thứ lại nhẹ nhàng hơn mình tưởng rất nhiều và vào form chỉ sau 3 tháng. Hiện tại mình khá tự tin về ngoại hình của mình, nó khá tự nhiên, tới mức mà nếu không nói nhiều người không biết là mình đã từng can thiệp thẩm mỹ. Đối với mình đây thực sự là bước “lột xác” tuyệt vời. Thay đổi ngoại hình đã mang lại cho mình nhiều cơ hội và sự tự tin hơn để tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi.
Đây là những hình ảnh ghi lại hành trình thay đổi nhan sắc của mình. Hy vọng các bạn ai cũng sẽ ngày càng đẹp lên, không chỉ mỗi năm mỗi tháng mà là mỗi ngày.
 

​​Hình ảnh của tôi trước đây.


 

Sau khi mạnh dạn làm đẹp, tôi đã tự tin hơn về ngoại hình của mình.


 

 

 

 

Tôi tự tin tham gia 1 số cuộc thi nhan sắc nhỏ.


 

Nếu không nói thì ít ai biết rằng tôi từng thẩm mỹ vì đường nét tự nhiên.


 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mặt tiền 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: thammyxuanhuong.com/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP