Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm chinh phục phái đẹp

Sự xuất hiện của công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm đã làm bùng lên một trào lưu làm đẹp mới cho chị em. Khác với các phương pháp hút mỡ bụng thông thường, hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm đã thực sự thể hiện hiệu quả triệt tiêu mỡ vượt trội cùng với sự báo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

 

hut-mo-bung-bang-song-sieu-am-1

Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm hay chính là công nghệ hút mỡ bụng laser Lipo. Thiết bị này sử dụng những bước sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các mô mỡ, khiến các mô mỡ mềm ra và hóa lỏng mỡ rồi đào thải ra ngoài cơ thể bằng đường ống chuyên dụng. Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm đặc biệt an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo lý tưởng chỉ trong một liệu trình ngắn.
Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm Laser Lipo đã được FDA, cục quản lý Dược Phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận, không hề gây đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy, phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm ngày càng được phái đẹp ưa chuộng và dẫn đầu xu hướng làm đẹp.
Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm hiện đã có mặt tại Việt Nam. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương được coi là địa chỉ vàng cho dịch vụ tư vấn hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm ưu việt này.

 

Địa chỉ tư vấn hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

hut-mo-bung-bang-song-sieu-am-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã liên tục mang đến những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng nhanh của phụ nữ hiện đại. Đặc biệt là dịch vụ tư vấn hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tại đây sẽ giúp khách hàng có những thông tin hữu ích để lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tối ưu nhất, mang lại kết quả đầy ấn tượng, cho bạn vóc dáng thon gọn, duy trì trong thời gian kéo dài.

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ an toàn bằng sóng siêu âm của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người