Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hỏi: Tôi là Hồng, 35 tuổi. Cho tôi hỏi, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Bụng mỡ tôi khá to và dày, khiến tôi rất tự ti khi mặc váy. Bạn bè rủ đi tập gym nhưng vì là dân văn phòng bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian cho việc này. Nghe nói hút mỡ bụng tại Xuân Hương là cách giảm bụng nhanh nhất. Rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

( Dương Hồng – Nam Định)

 

Trả lời:
Thân chào chị Dương Hồng!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin phép được trả lời chị như sau:

 

Dịch vụ hút mỡ bụng và hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

 

hut-mo-bung-beo-nhieu-tien-1

Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật. Vấn đề chị em đặc biệt quan tâm

Hút mỡ bụng là một trong những phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở vùng bụng mặc dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhưng lượng mỡ thừa này vẫn tồn tại. Hút mỡ là loại bỏ các mô mỡ dư thừa, để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da.
Hiện nay dịch vụ hút mỡ bụng đã có mặt tại Việt Nam. Và đương nhiên hút mỡ bụng giá bao nhiêu, đây là câu hỏi của rất nhiều phái đẹp đặt ra.

Tư vấn hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chị Dương Hồng thân mến! Tại một cơ sở thẩm mỹ viện nổi tiếng như Xuân Hương, hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn gái có trường hợp giống như chị Dương Hồng. Tuy nhiên, hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ nhận tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hút mỡ bụng. Ngoài ra để giảm béo bụng, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ giảm béo công nghệ Laser LS650, giúp bạn sở hữu vòng eo săn chắc như ý chỉ trong một liệu trình ngắn.

hut-mo-bung-beo-nhieu-tien-2

Lượng mỡ thừa tan biến thành dạng chất lỏng đào thải ra ngoài

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ tiên phong trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu. Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn hút mỡ bụng tại Xuân Hương, mọi lo lắng, thắc mắc của quý khách về dịch vụ sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm của thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp hiệu quả.
Trên đây là phần giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu của chị Dương Hồng. Hy vọng đã giúp chị Hồng cảm thấy hài lòng!
Xin chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công!
Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người