Địa chỉ tư vấn hút mỡ bụng chân uy tín hàng đầu

Hỏi: Tôi là Thanh Nguyệt, 29 tuổi. Xin cho tôi hỏi về dịch vụ hút mỡ bụng chân với. Bởi lý do công việc tại văn phòng, hay ngồi một chỗ, không có thời gian tập luyện nên người tôi ngày một béo, đặc biệt là đôi chân to xấu xí. Được bạn bè mách đi hút mỡ bụng chân nhưng thực sự là kiến thức của tôi về dịch vụ này còn hạn chế. Tôi muốn tìm một địa chỉ tư vấn hút mỡ bụng chân uy tín tại Hà Nội. Rất mong các chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Nguyệt – Bắc Ninh)

Trả lời:
Thân chào bạn Thanh Nguyệt!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi về địa chỉ tư vấn hút mỡ chân chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

hut-mo-bụng-chan-1

Một đôi chân đẹp luôn là điều nhiều chị em mong muốn

Dịch vụ hút mỡ bụng chân là gì?

Hút mỡ bụng chân là một dịch vụ làm đẹp mới của chị em phụ nữ. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp, lựa chọn cái đẹp như một nguồn cổ vũ tinh thần, sự tự tin ở chị em càng nở rộ như một lẽ tất yếu. Hút mỡ bụng chân sẽ giúp phái đẹp xóa bỏ nỗi ám ảnh đôi chân “voi” với bụng chân ngấn mỡ.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng chân bằng Laser Lipo là một trong những công nghệ hàng đầu, được rất nhiều nhà khoa học đánh giá cao, trở thành xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp. Công nghệ Laser Lipo sử dụng hệ thống thiết bị nội soi có gắn camera để triệt tiêu mô mỡ khi quan sát màn hình chiếu. Chủ yếu điều trị tập trung với 2 bước sóng chính, bước sóng 1064nm tấn công mô mỡ rắn, chắc, hóa lỏng mô mỡ thừa và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, bước sóng 980nm sẽ sắp xếp lại collagen và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào ngay sau điều trị.
Đối tượng nên sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng chân bằng Laser Lipo đó là:

• Mọi đối tượng có nhu cầu hút mỡ bụng chân
• Phái đẹp sở hữu đôi chân có bụng chân to, thô, ngấn mỡ.

 

Kết quả đạt được sau khi hút mỡ bụng chân bằng Laser Lipo

• Loại bỏ mỡ thừa triệt để tại vùng bụng đùi chân.
• Cơ thể thon gọn, cân đối.
• Không biến chứng, không tác dụng phụ sau điều trị.
• Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
• Làn da điều trị săn chắc, căng mịn.

 

Địa chỉ hút mỡ bụng chân uy tín hàng đầu tại Hà Nội

hut-mo-bụng-chan-2

Một đôi chân đẹp bạn sẽ có sau khi hút mỡ chân

Bạn Minh Nguyệt thân mến! Được biết đến như một “thiên đường làm đẹp” trong suốt hơn 20 năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là điểm đến lý tưởng giải tỏa nhu cầu làm đẹp của các chị em.
Dịch vụ tư vấn hút mỡ bụng chân bằng Laser Lipo là một trong những dịch vụ được phái đẹp yêu thích và đánh giá rất cao. Đến với Xuân Hương, mọi thắc mắc về dịch vụ của bạn Minh Nguyệt cũng như các bạn gái khác sẽ được giải đáp nhiệt tình bằng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, hơn 20 năm kinh nghiệm.
Mọi thắc mắc cần giải đáp về hút mỡ bụng chân bằng Laser Lipo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người