Giải đáp câu hỏi “Hút mỡ bụng có an toàn không”

Hỏi: Em tên là Nhã An, 22 tuổi. Cho em hỏi, hút mỡ bụng có an toàn không? Thân hình em rất to béo và nặng nề, đặc biệt là bụng, đã thử nhiều cách giảm cân nhưng vẫn không hiệu quả. Mỗi lần thấy em, bạn bè thường chêu chọc, gọi em bằng “Su mô” rồi thì “Bụng heo”, khiến em rất tủi thân, mặc cảm. Em muốn đi hút mỡ bụng nhưng hút mỡ bụng có an toàn không hả bác sĩ. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm cho em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Nhã An – Quảng Ninh)

hut-mo-bung-co-an-toan-khong-1

Trả lời:
Thân chào bạn Nhã An!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi hút mỡ bụng có an toàn không, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Để có được một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai không có mỡ thừa thì hút mỡ bụng được xem là phương pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất. Hút mỡ bụng có an toàn không? Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, dịch vụ hút mỡ bụng ngày càng được đầu tư về công nghệ máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Bạn Nhã An thân mến! Hút mỡ bụng có an toàn không? Đây là thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi về cho chúng tôi. Hút mỡ bụng có an toàn không, điều này phụ thuộc rất nhiều vào quy trình hút mỡ bụng, sự hiện đại của công nghệ máy móc và trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Bằng công nghệ Laser Lipo thi hút mỡ bụng có an toàn không? Câu trả lời là an toàn. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được cục quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm và chứng nhận hút mỡ hiệu quả và an toàn. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo đã được các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm của Xuân hương thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện, quy trình chuẩn đảm bảo an toàn cho mọi trường hợp, hiệu quả tiêu diệt mỡ đến 90%, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tư vấn hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

hut-mo-bung-co-an-toan-khong-2

Vòng em của bạn sẽ đạt chuẩn sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Được biết đến với tôn chỉ “Nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp” , thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ tư vấn hút mỡ bụng được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp khách hàng tháo bỏ mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất bao gồm:

• Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, an toàn bậc nhất của thế giới

• Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao

• Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo với vòng eo quyến rũ, gợi cảm.

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có an toàn không cho bạn Nhã An, hy vọng bạn đã có thể yên tâm phần nào về dịch vụ của Xuân Hương.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm cân an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người